Ai là người mạnh nhất hành tinh


Khoa HọcHành tinh

TTO - Để chuẩn bị cho trận đấu quyền Anh của "những gã khổng lồ" với Hafthor Bjornsson, "người đàn ông khỏe nhất hành tinh" Eddie Hall đã có màn tập luyện đáng kinh ngạc khi nâng bổng 4 mỹ nhân cùng lúc.

  • Khoảnh khắc khó tin: 'người đàn ông khỏe nhất nước Nga' kéo máy bay 36 tấn đi 25m
  • 'Cậu bé mạnh nhất thế giới' nặng 146kg lúc 9 tuổi, đột ngột qua đời ở tuổi 21
  • Cô bé mạnh nhất thế giới: 7 tuổi, cao 1,2m, nâng tạ 80kg

"Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" Eddie Hall nâng bổng 4 mỹ nhân cùng lúc - Nguồn: Instagram

Eddie Hall từng giành chiến thắng ở giải đấu "Người khỏe nhất hành tinh" năm 2017. Eddie Hall sẽ có trận đấu quyền Anh với đối thủ hạng nặng Hafthor Bjornsson vào tháng 9 năm 2021.

Trận đấu này được báo chí thế giới nhận định là "cuộc chiến Titans" (cuộc chiến giữa các vị thần). Khi cả hai đều là những người có sức mạnh "khủng khiếp".

Để chuẩn bị cho trận đấu này, Eddie Hall mới đây đã đăng tải một đoạn video tập luyện rất thú vị khiến nhiều đấng mày râu phải thán phục.

Cụ thể trong đoạn video này, Eddie Hall ngồi xuống một chiếc ghế tập tạ, sau đó để 4 người phụ nữ bám trên thanh tạ và anh đã nâng bổng cả 4 người một cách nhẹ nhàng.

Video này sau đó đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và hầu hết đều ấn tượng với sức mạnh của Eddie Hall.

Một tài khoản Twitter viết rất dí dỏm: "Eddie Hall thật sự không phải người bình thường. Tôi đã chỉ một người là... vợ mình, còn ẵm không nổi chứ đừng nói 4 người".

Theo Eddie Hall, anh đã giảm trọng lượng của mình xuống còn 160kg và cảm thấy rất khỏe để sẵn sàng cho mọi thử thách về sức mạnh.

Eddie Hall nói: "Tôi đang ở mức khoảng 162 hoặc 161 kg. Tôi cảm thấy rất tốt... Tôi sẽ tiếp tục tập luyện những kỹ năng thi đấu quyền Anh để sẵn sàng cho trận đấu sắp tới".

Đang đấu vật quyết liệt, bà lão xông đến tát võ sĩ vì "dám đánh cháu bà"

Đang đấu vật quyết liệt, bà lão xông đến tát võ sĩ vì 'dám đánh cháu bà'

TTO - Trong một trận đấu vật được tổ chức ở Rostov Oblast (Nga), sau khi chứng kiến đứa cháu yêu bị đối thủ đánh tơi tả thì bà lão xông đến tát đối thủ và buông lời cảnh cáo "mày dám đánh cháu tao".