Baby goth là gì - Nghĩa của từ baby goth


Là gìNghĩa của từBaby goth

baby goth có nghĩa là

Tiểu sinh gothic, nhiều của các văn hóa hóa, có một phiên bản chính thống hơn của tập thể của nó nằm gần tiểu văn hóa thực tế và theo dòng chính thường bị nhầm lẫn với thể loại cha của nó, nhưng thường bị Goths khinh miệt là một phong cách hơn -Những tập thể-tồn tại.

Được đặt tên bởi vì nó thường bao gồm thanh thiếu niên, một khán giả lớn trẻ hơn chính văn hóa gothic, các thành viên của nhóm bé-goth thường mặc trang điểm và quần áo màu đen vì goths làm, nhưng bị thu hút hơn nhiều đối với Chống Kitô hữu và Satan Các yếu tố, lót mắt quá mức, son đen, áo khoác rãnh và áo phông ban nhạc.

Âm nhạc là một ảnh hưởng lớn của văn hóa, dẫn dắt bởi các nghệ sĩ như Marilyn Manson, Rob Zombie, Korn và các ban nhạc dựa trên Angst Teen khác trong đó hình ảnh đóng vai trò chính, như một cách giải thích cường điệu và thô tục hơn về hình ảnh gothic .

Ví dụ

Marilyn Manson, nhân vật 'Nancy' từ Motion hình ảnh 'The Craft', mặc dù Baby-goths xuất hiện trong các vai trò nổi tiếng, chủ yếu là họ được tìm thấy tụ tập và xã hội trong những năm tuổi teen của họ.