Cách hủy dịch vụ trên My Viettel


Mẹo HayNgôn ngữ

Hướng dẫn cách hủy gói cước nhà mạng Viettel

Viettel hiện đang là nhà mạng rất phổ biến ở Việt Nam với nhiều tiện ích mang lại trên điện thoại, được rất nhiều bạn tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên, nhiều bạn đăng ký gói cước 3G/4G Viettel nhưng lại quên không hủy khiến bị trừ tiền trong tài khoản khi đến hạn. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy gói cước Viettelcực đơn giản nhé.

1. Cách kiểm tra gói cước 3G/4G Viettel bạn đang sử dụng

Trước khi có thể hủy được gói cước mà bạn đang sử dụng thì phải biết mình đang sử dụng gói cước nào trước. Bạn soạn tin GC và gửi 195 để kiểm tra toàn bộ gói cước đang sử dụng.

Hướng dẫn cách hủy gói cước nhà mạng Viettel

Hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng My Viettel. Tải về bằng đường link bên dưới và bạn đăng nhập vào ứng dụng. Tiếp theo bạn chọn tra cước để kiểm tra toàn bộ gói cước đang sử dụng.

  • Link tải My Viettel Android
  • Link tải My Viettel iOS

Hướng dẫn cách hủy gói cước nhà mạng Viettel

2. Cách hủy gói cước Viettel

Cách đầu tiên để hủy gói cước Viettel là bạn soạn HUYDATA gửi 191, ngoài ra bạn chỉ muốn hủy tự động gia hạn soạn HUY gửi 191.

Hướng dẫn cách hủy gói cước nhà mạng Viettel

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng My Viettel để hủy gói cước nhà mạng bằng cách bấm tắt các gói cước trong mục.

Hướng dẫn cách hủy gói cước nhà mạng Viettel

Cuối cùng bạn dùng mã MMI, bạn soạn *098# và gọi. Sau đó, bạn chọn Kiem tra thong tin, tai khoan > Goi Mobile internet dang dung > Tra cuu goi Mobile internet > Huy goi và làm theo hướng dẫn.

Hướng dẫn cách hủy gói cước nhà mạng Viettel

Bạn đã hủy được gói cước của nhà mạng Viettel chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Các dòng điện thoại mới hiện nay được nâng cấp rất nhiều về cấu hình cũng như công nghệ mạng viễn thông, cho phép bạn truy cập Internet mọi lúc mọi nơi tốc độ cao. Bạn nhấn vào nút cam bên dưới để tham khảo và sắm ngay một chiếc nhé.

MUA SMARTPHONE CHÍNH HÃNG TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

  • Cách đăng ký gói cước 4G Viettel - Mobi - Vina 1 tháng
  • Tất tần tật các gói cước 4G Viettel rẻ nhất theo ngày - tuần - tháng
  • Cách nhận 4G Viettel miễn phí và quà ngẫu nhiên chỉ với một tin nhắn
  • Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày chỉ với 5000 đồng để có ngay 1GB Data