Cách lên rank nhanh


Mẹo Hay

Việc leo rank trong PUBG Mobile không chỉ khẳng định được kỹ năng, đẳng cấp của bạn trong game mà còn giúp bạn đạt được nhiều phần thưởng giá trị trong game. Nhưng để leo rank cao nhanh chóng trong PUBG Mobile thì không phải game thủ nào cũng biết.

Rất nhiều game thủ vào chơi được một khoảng thời gian và thấy rank của mình leo rất chậm, trong khi đó những người chơi khác cùng xuất phát điểm thì lại leo rank rất nhanh và có nhiều phần thưởng đáng giá cho mình. Vậy làm sao để leo rank một cách nhanh chóng trong game, hãy tham khảo một vài thủ thuật leo rankPUBG Mobiletrong bài viết này để leo rank một cách nhanh chóng trong PUBG Mobile.

CÁCH TĂNG THỨ HẠNG NHANH TRONG PUBG MOBILE.

CÁCH TĂNG THỨ HẠNG NHANH TRONG PUBG MOBILE.

1.Chơi tập trung 1 chế độ phù hợp

Khi bạn đã lựa chọn cho mình được chế độ chơi phù hợp trong game PUBG Mobile thì nên tập trung vào chế độ đó để lên rank thay vì tham gia chơi ở nhiều chế độ khác nhau. Thường các game thủ sẽ cày ải ở chế độ Solo, nếu tập trung cao độ chỉ khoảng vài tuần chúng ta có thể đạt được rank vàng không quá khó khăn. Ngoài ra thi thoảng tham gia chơi cùng bạn bè cũng không phải là vấn đề quá lớn.

2.Sống sót lâu hơn, Xếp hạng nhanh hơn

Vì PUBG Mobile là một game sinh tồn, sống sót lâu hơn là rất quan trọng. Giết chóc và thời gian sống sót là hai yếu tố chính quyết định thứ hạng của bạn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng thời gian sống sót chiếm tới 80% tổng số điểm. Do đó, việc sống cho đến khi bạn lọt vào top 10 người sống sót cuối cùng trong mỗi trận đấu là điều rất quan trọng. Đó là một mẹo quan trọng để tăng thứ hạng nhanh hơn bạn nên luôn luôn ghi nhớ.

3. Trốn tránh để lao vào vùng an toàn

CÁCH TĂNG THỨ HẠNG NHANH TRONG PUBG MOBILE.

Đôi khi, bạn sẽ bị bắn hoặc phát hiện kẻ thù khi lao vào vùng an toàn. Đừng bắn. Tiếp tục chạy vào khu vực chơi càng nhanh và lặng lẽ càng tốt. Nếu bạn bắn khi ở bên ngoài vòng tròn trắng, bạn sẽ tiết lộ vị trí của mình cho kẻ thù bên trong vùng an toàn. Sau đó, đường đến khu vui chơi của bạn sẽ khó khăn hơn.

4.Gây sát thương và hồi máu nhanh

Mức độ sát thương và tốc độ hồi màu có vai trò vô cùng quan trọng khi đối đầu, lượng sát thương và lượng máu thu hồi được sẽ tính vào mức điểm cuối cùng của trận đấu đó và chắc chắn rằng nhiều game thủ hay các tân thủ không biết được điều này. Chính vì vậy khi tham gia PUBG Mobile đừng ngại chiến đấu, thậm chí bạn có thể chủ động nhận sát thương thông qua các hành động: nhảy từ độ cao, đâmxe, bị bọ đốt, đứng gần lựu đạn, vv.

5 Chăm chỉ càychế độ cổ điển

Có ba chế độ trò chơi chính trong PUBG Mobile, bao gồm Classic, EvoGround và Arcade. Và tính năng xếp hạng chỉ khả dụng trong Chế độ cổ điển. Do đó, nếu bạn chơi trò chơi ở chế độ EvoGround hoặc Arcade, thứ hạng của bạn sẽ không thay đổi. Đối với người mới, bạn nên chơi ở chế độ Arcade để khởi động và làm quen với các chuyển động trong trò chơi. Sau đó, cố gắng làm chủ chế độ cổ điển để tăng thứ hạng của bạn.

6.Chơi trên bản đồ Sanhok

Bản đồ Sanhok đang gây được sự chú ý rất lớn cho cộng đồng game thủ Việt Nam. Với diện tích chỉ bằng 1/4 so sới 2 bản đồ còn lại nhưng số lượng người chơi không thay đổi, chính vì vậy nhịp độ cũng như mật độ sẽ được tăng cao. Trên các đảo số lượng vật phẩm nhiều nên việc loot đồ không có gì khó khăn. Chính vì diện tích nhỏ nên các trận đấu trên bản đồ chỉ kéo dài khoảng 25 phút sẽ tiết kiệm được 1 lượng lớn thời gian nếu chơi liên tục.

Đó là sáu mẹo hàng đầu để tăng thứ hạng nhanh hơn trong PUBG Mobile. Để cập nhật tin tức mới nhất về trò chơi cũng như các mẹo hữu ích khác dành cho game thủ, hãy truy cập tranghttp://Muacash.comnhé!

>>HƯỚNG DẪN PUBG MOBILE VN ANDROID NẠP TIỀN TRỰC TIẾP

>>HƯỚNG DẪN NẠP THẺ ITUNES GIFT CARD US GIÁ RẺ