Cách mua IDO trên Polkastarter


Mẹo Hay

Gần đây Polkastarter đang trở thành một hiện tượng đầu tư mới, với các dự án có tỷ lệ lợi nhuận cực cao. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ cách thức mà Polkastarter hoạt động hay tham gia các IDO trên nền tảng này như thế nào. Do đó trong bài viết này, Bitcoin Vietnam News sẽ hướng dẫn những người mới tham gia vào các IDO trên Polkastarter một cách chi tiết nhất.

Giới thiệu về nền tảng Polkastarter

Polkastarter đơn giản chỉ là một sàn phi tập trung (DEX) hỗ trợ bán token cho những dự án muốn huy động vốn thông qua IDO.

Điều kiện tham gia IDO trên Polkastarter

Có 02 điều kiện đơn giản trong lúc này đó là:

  • Sở hữu 3000 POLS trong ví cá nhân là Metamask. POLS là đồng tiền ảo đại diện cho nền tảng Polkastarter và Metamask là ví Ethereum trên trình duyệt. Tham khảo cách dùng Metamask TẠI ĐÂY. Hoặc bạn có thể đồng bộ các ví cá nhân khác như Trust Wallet sang Metamask bằng cách nhập 12 từ khoá seed phrase.
  • Nằm trong danh sách whitelist (được phép tham gia đầu tư) của dự án mà bạn đang muốn tham gia. Mỗi dự án sẽ có một cách thức whitelist riêng, do đó bạn cần theo dõi tin tức của dự án mà bạn đang muốn tham gia.

Sau khi đủ 02 điều kiện trên, nghĩa là bạn đã được phép tham gia đầu tư IDO.

Cách mua POLS

Bạn có thể mua POLS thông qua cặp POLS/USDT trên sàn MXC.

Tạo tài khoản MXC tại https://www.mxc.com/, cặp giao dịch trên MXC là https://www.mxc.com/trade/easy#POLS_USDT. Sau đó rút token POLS về ví Metamask.

Cách tham gia IDO trên Polkastarter

Bước 1: Truy cập trang chủ của Polkastarter https://polkastarter.com/

huong dan tham gia dau tu ido tren polkastarter 4

Lúc này Metamask sẽ yêu cầu bạn kết nối với ví. Nếu không thấy thông báo của Metamask thì bạn chọn vào Connect Wallet ở góc phải nhé.

huong dan tham gia dau tu ido tren polkastarter 3

Bước 2: Sau khi kết nối ví Metamask với Polkastarter, bạn sẽ thấy thông tin ví của bạn và số dư ETH để mua các dự án IDO.

huong dan tham gia dau tu ido tren polkastarter 2

Bước 3: Nhấn chọn vào Pools để thấy các Pools phù hợp, thông tin các Pool này bạn có thể cập nhật thông tin ở dự án mà bạn tham gia xem khi nào họ mở Pool nhé.

huong dan tham gia dau tu ido tren polkastarter 1

Như bạn thấy, một dự án thông thường sẽ có 2 pool đó là:

  • Pool Public
  • Pool POLS

Trong đó Pool POOLS sẽ dành cho những ai có sở hữu POLS, còn Pool Public thì ai cũng có thể tham gia. Miễn là bạn đã được vào whitelist để được phép mua dự án.

Bước 4: Chọn pool phù hợp với bạn.

huong dan tham gia dau tu ido tren polkastarter

Khi đồng hồ báo giờ kết thúc, hãy nhanh tay nhấn vào nút Join Pool, điền số ETH bạn muốn mua và xác nhận thanh toán trên ví Metamask.

Sau khi xác nhận thanh toán trên ví Metamask, đừng quên đẩy tốc độ giao dịch trên Metamask lên cao nhất có thể để giao dịch của bạn được khớp nhanh hơn những người còn lại. Nếu giao dịch của bạn đến chậm hơn phần trăm % trên thanh Swap Progress thì bạn đã mua token thất bại.

Còn nếu bạn mua được thì sẽ thấy thông tin của mình trong ô Your Allocations và bạn chỉ cần chờ dự án gửi token về ví Metamask thôi.

Chúc các bạn thành công.


FTX
CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.