Cách nhắn tin trên Zalo khi đã bị chặn


Mẹo Hay

Việc Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ là một trong những việc xảy ra thường xuyên đối với người sử dụng. Cách khắc phục hiện tượng này khá đơn giản, tuy nhiên đối với người sử dụng Zalo lần đầu sẽ gây không ít khó khăn. Bài viết dưới đây, FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ chỉ với vài thao tác đơn giản. Cùng theo dõi nhé.

Nguyên nhân Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ

Nguyên nhân được kể đến đầu tiên là người đó không thuộc danh sách bạn bè nên bạn không thể tiến hành gửi tin nhắn được và người đó cũng không thể gửi cho bạn.

Một nguyên nhân khác của việc Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ là tài khoản của bạn và người đó hiện đang không kích hoạt tính năng Nhận tin nhắn từ người lạ. Do đó, khi bạn đã thực hiện gửi tin nhắn đi rồi mà người đó vẫn không nhận được thông báo về tin nhắn đã gửi và ngược lại.

Cách khắc phục Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ

Lưu ý: 

  • Để khắc phục Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ thì cả người gửi và người nhận phải kích hoạt tính năng Nhận tin nhắn từ người lạ.
  • Cách khắc phục dưới đây được áp dụng trên điện thoại (kể cả iPhone và điện thoại Android), các bạn có thể thực hiện tương tự. Đối với Zalo trên máy tính thì tính năng này hiện không khả dụng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại > Chọn vào biểu tượng hình người (Cá nhân) ở thanh công cụ phía bên dưới > Chọn tiếp vào biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình để truy cập vào Cài đặt.

Bước 2: Tại mục Cài đặt, bạn hãy chọn vào mục Quyền riêng tư > Tìm và kích hoạt tính năng Nhận tin nhắn từ người lạ trong mục Tin nhắn. Thật đơn giản phải không nào.

Sau khi cả hai bên gửi và nhận đều đã kích hoạt tính năng Nhận tin nhắn từ người lạ lên, bạn hãy thử gửi tin nhắn cho người đó xem đã nhận được hay chưa nhé. 

Trên đây là cách khắc phục Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với những bạn lần đầu sử dụng ứng dụng Zalo. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: Liệu có thể khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu hay không? Thực hiện như thế nào?

Giới thiệu quý độc giả chủ đề Cách Nhắn Tin Khi Bị Chặn Zalo, Và Cách Khắc Phục. Xem chi tiết bên dưới của bài viết.

Bạn thường xuyên sử dụng Zalo để trò chuyện với bạn bè, nếu một ngày bạn không gửi được tin nhắn cho đối phương thì không biết mình có bị chặn hay không? Bài viết này sẽ cho bạn biết dấu hiệu tin nhắn Zalo bị chặn, hãy chú ý theo dõi nhé!

1. Dấu hiệu bạn đã bị người khác chặn?

Mỗi khi bạn gửi tin nhắn Zalo cho ai đó, bạn sẽ nhận được phản hồi Xin lỗi, tôi không muốn nhận tin nhắn vào lúc này.

Xem: Cách nhắn tin khi zalo bị chặn

Đó là dấu hiệu cho phép bạn xác định chắc chắn rằng mình đã bị bên kia chặn tài khoản.

Dấu hiệu bạn đã bị chặn nhắn tin

2. Bị bạn bè chặn trên Zalo, có cách nào để bỏ chặn không?

Câu trả lời là KHÔNGbạn không thể mở khóa Zalo của đối phương trừ khi bên kia mở khóa tin nhắn Zalo với bạn.

Nếu muốn liên hệ với người này, bạn phải tạo mới hoặc mượn tên người dùng Zalo của ai đó để gửi tin nhắn cho họ.

Tuy nhiên nếu người đó cài đặt cài đặt chặn tin nhắn từ người lạ thì tài khoản zalo không kết bạn với người đó vẫn không gửi được tin nhắn.

Bạn không thể bỏ chặn trừ khi người đó chặn bạn ”Mở khóa

3. Bạn có thể chặn tin nhắn Zalo để xem nhật ký không?

Khi bạn chặn tin nhắn Zalo của người khác, họ Tôi không thể nhắn tin cho bạn và tôi không thể nhìn thấy thời điểm. Tuy nhiên, những người bị chặn vẫn có thể xem nhật ký của bạn, nhưng chỉ đơn giản là không thể bình luận về bài đăng này.

Nếu bạn không muốn những người bị chặn xem nhật ký của mình, hãy thiết lập chế độ xem nhật ký, khoảnh khắc bị chặn và thêm những người bạn muốn chặn.

Xem thêm: Tóc tẩy có ép được không? Tẩy lông là gì?

Bạn vẫn có thể xem nhật ký nhưng không thể nhận xét nếu người khác chặn bạn

4. Có thể chặn tin nhắn đã đọc tin nhắn không?

Nếu bạn chặn tin nhắn từ ai đó, người đó sẽ nhận được thông báo “Xin lỗi! Tôi không muốn nhận tin nhắn văn bản vào lúc này. mỗi khi tôi nhắn tin cho bạn.

Trong cuộc trò chuyện của bạn với người bị chặn, cũng sẽ không có thông báo rằng người bị chặn đang gửi tin nhắn cho bạn.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gửi tin nhắn cho người bị chặn, họ vẫn nhìn thấy tin nhắn của bạn nhưng sẽ không thể trả lời.

Người bị chặn có thể đọc tin nhắn do người bị chặn gửi cho họ

5. Bạn có thể gọi Zalo nếu bị chặn tin nhắn?

Nếu bạn chặn tin nhắn của ai đó, khi người đó gọi cho bạn, bạn sẽ nhận được thông báo “Xin lỗi. Tôi không muốn nhận cuộc gọi ngay bây giờ. và điện thoại của bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo cuộc gọi nào từ bên kia.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện cuộc gọi âm thanh và video cho người bị chặn.

Xem thêm: Thiên vị là gì? Stan là gì? Và nó khác với bias như thế nào? Định nghĩa, khái niệm

các

Không thể gọi nếu tin nhắn bị chặn

Tôi hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tại, nhiều bạn thắc mắc về tình trạng Đã truy cập gần đây trên Zalo gì? Liệu Zalo Nó có hiển thị chính xác không? Tại sao người yêu của tôi nói rằng anh ấy ngủ nhưng Zalo Thoát khỏi trạng thái Đã truy cập gần đây? Tất cả …

Hướng dẫn cách hiển thị ID Zalo (Tên người dùng) đơn giản – nhanh chóng | …

, #Cách #Nhắn #Tin #Khi #Bị #Chặn #Zalo #Và #Cách #Khắc #PhụcBài viết được tổng hợp từ các nguồn trên internet. Bài viết chỉ mang tính tham khảo không khuyến khích làm theo.

Bị chặn zalo đang là từ khóa được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Tech269 xin mang đến các bạn chủ đề Bị chặn zalo | Bị Chặn Zalo Bạn Vẫn Gửi Được Tin Nhắn || Gửi Tin Nhắn Đến Người Chặn Bạn Trên Zalo thông qua clip và bài viết dưới đây:

Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Video hướng dẫn cách bạn gửi tin nhắn đến người chặn bạn trên zalo rất đơn giản giúp bạn có thể gửi tin nhắn đến số zalo chặn bạn 1 cách dễ dàng.

Đôi khi tài khoản zalo của bạn bị chặn khiến bạn không thể gửi tin nhắn đến số zalo đã chặn bạn thì bạn hãy áp dụng cách gửi tin nhắn đến người chặn bạn trên zalo này nhé.

—————————————– Xem thêm video hay : – Cách nhân đôi ứng dụng trên điện thoại : – cách lấy lại tài khoản facebook khi bị mất mail và số điện thoại : – cách đọc tin nhắn facebook từ xa : – cách khôi phục đọc lại tin nhắn zalo : – cách vào zalo người yêu không cần mật khẩu :

————————

🔴 Đăng ký kênh xem nhiều video mới khác Tại ►

🔴 Các bạn đừng quên nhấn đăng ký kênh để đón xem thêm những video mới khác từ NTĐ CÔNG NGHỆ nhé ! 🔰 Fan Page : © Bản quyền thuộc về NTĐ CÔNG NGHỆ ► Không Reup Dưới Mọi Hình Thức!!! #nhantindennguoichanbantrenzalo #bochanzalo tag : thủ thuật zalo hay , mẹo zalo hay , Gửi Tin Nhắn Đến Người Chặn Bạn Trên Zalo , cách gửi tin nhắn zalo khi bị chặn , gửi tin nhắn zalo khi bị chặn , cách chặn tin nhắn zalo trong nhóm , gửi tin nhắn đến người chặn mình zalo , Cách để bạn hủy chặn người khác chặn mình , Cách nhắn tin zalo với những người đã chặn mk , Cách nhắn tin khi bị người khác chặn Zalo , Cách mở chặn tin nhắn . Tag: ntđ công nghệ, thủ thuật zalo hay, mẹo zalo hay, Gửi Tin Nhắn Đến Người Chặn Bạn Trên Zalo, cách gửi tin nhắn zalo khi bị chặn, gửi tin nhắn zalo khi bị chặn, cách chặn tin nhắn zalo trong nhóm, gửi tin nhắn đến người chặn mình zalo, Cách để bạn hủy chặn người khác chặn mình, Cách nhắn tin zalo với những người đã chặn mk, Cách nhắn tin khi bị người khác chặn Zalo, Cách mở chặn tin nhắn

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Bị chặn zalo | Bị Chặn Zalo Bạn Vẫn Gửi Được Tin Nhắn || Gửi Tin Nhắn Đến Người Chặn Bạn Trên Zalo. Tech269 hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://tech269.com/category/chia-se