Cách tải nhạc vào thư viện iPhone không cần itune


Mẹo HayCông Nghệ

Nếu như trước kia việc sao chép nhạc iPhone thường tốn rất nhiều công đoạn cũng như gặp nhiều vấn đề nảy sinh khi bạn thực hiện copy nhạc vào iPhone thông qua công cụ iTunes. Thì ngày nay chúng ta đã có thể thực hiện cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes như cách dưới đây.

cach copy nhac vao iphone khong can itunes

Hướng dẫn copy nhạc vào iPhone không cần iTunes

Các bạn cần tải 3uTools tại đây: Download 3uTools.

* Cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes.

Bước 1 : Các bạn thực hiện việc kết nói iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối, và khởi động công cụ 3uTools đã được tải về ở trên.

cach copy nhac vao iphone khong can itunes 2

Lúc này trên màn hình iPhone sẽ yêu cầu bạn xác nhận độ tin cậy khi kết nối. Ấn chọn mục Tin cậy (Trust).

Bước 2 : Tại giao diện 3uTools lúc này sẽ hiển thị toàn bộ các thông tin về thiết bị mà bạn đang sử dụng, lúc này để copy nhạc vào iPhone không cần iTunes các bạn ấn chọn mục Music như hình dưới.

cach copy nhac vao iphone khong can itunes 3

Bước 3 : Lúc này, để có thể sao chép, copy nhạc vào iPhone, các bạn lựa chọn mục Import từ thanh công cụ.

cach copy nhac vao iphone khong can itunes 4

Bước 4 : Hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn Thêm từng file một (Select File) hay Thêm cả thư mục (Select Folder).

cach copy nhac vao iphone khong can itunes 5

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn mục Thêm từng File (Select File) để thực hiện sao chép nhạc vào iPhone.

Bước 5 : Sau đó hệ thống sẽ hiển thị một biểu mẫu yêu cầu bạn thực hiện truy cập vào thư mục chứa nhạc mà bạn muốn copy nhạc vào iPhone không cần iTunes này.

cach copy nhac vao iphone khong can itunes 6

Các bạn ấn chọn Open File để xác nhận.

Bước 6 : Cuối cùng hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành kết nối và copy nhạc vào iPhone của bạn, khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ nhận được thông báo như hình dưới.

cach copy nhac vao iphone khong can itunes 7

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes thông qua công cụ 3uTools vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng kể cả cho người mới làm quen với các thiết bị iOS này.

Bên cạnh đó hiện nay các bạn có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ việc tải nhạc cho iPhone vô cùng tiện lợi mà không cần kết nối với máy tính. Cách tải nhạc cho iPhone này không những giúp những bạn chưa biết cách sử dụng iPhone có thể sở hữu những bản nhạc mà mình yêu thích, còn hỗ trợ những ai không có máy tính vẫn có thể thực hiện tải những bài hát đang hot về thiết bị của mình.