Cách xem phim netflix free


Mẹo Hay

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xem phim trên Netflix miễn phí và mình cam kết luôn là nếu các bạn làm theo đúng hướng dẫn của mình thì sẽ thành công 100%. Không xem được chặt đầu em đi :v Nói thế cho nó vuông. Ok!

Nghe kích thích chưa nào =))) Vậy thì hãy đọc kỹ và làm theo từng bước mình chuẩn bị hướng dẫn bên dưới nhé.

Cách xem phim netflix free

Phần 1: Hướng dẫn lấy tài khoản Netflix miễn phí

Update: Từ 03/12/2020 mình sẽ dừng chia sẻ tài khoản Netflix công khai trên website, thay vào đó mình sẽ chia sẻ theo hình thức mới an toàn và kiểm duyệt nghiêm ngặt hơn, Tránh tình trạng 1 số bạn thiếu ý thức trong việc dùng chung tài khoản. Tự ý đổi pass vô tội vạ khiến ảnh hưởng đến cả 1 tập thể những người có thức khác. 

Do trước đây việc share công khai tài khoản trên web dẫn tới việc bất cứ ai cũng có thể dễ dàng vào lấy tài khoản và sử dụng được, dẫn tới việc tài khoản luôn trong tình trạng quá tải vì quá đông người xem nên không thể tránh được tình trạng 1 số bạn không xem được nên tự ý đổi pass.

Và khi các bạn đổi pass mình không có thông tin của các bạn nên không biết là ai đổi nên rất khó quản lý. 

Vậy cách share tài khoản mới lần này như thế nào? Làm sao để quản lý được thông tin ai dùng tài khoản cũng như biết được ai tự ý đổi mật khẩu?

Mình sẽ nhận thông tin đăng ký xem Netflix miễn phí của các bạn theo form đăng ký, Thông tin đăng ký bao gồm: 

  1. Tên facebook của bạn.
  2. Link facebook của bạn (Lưu ý khi dk phải điền đúng link facebook của bạn để mình liên hệ lại với bạn dc)
  3. Vị trí, tỉnh thành bạn đang ở
  4. Tên thiết bị bạn sử dụng để xem netflix
  5. Số điện thoại của bạn.

Lưu ý: Sau khi đăng ký thông tin xong các bạn lưu ý nhớ kết bạn với fb mình để mình thêm các bạn vào nhóm nha. nếu ko kết bạn thì ad ko thêm vào nhóm đc. Link fb mình: https://www.facebook.com/profile.php?id=100039606587693

Cách xem phim netflix free

Đăng ký xem netflix miễn phí

Sau khi có được danh sách đăng ký của các bạn rồi, mình sẽ dùng thông tin này để phân chia nhóm cho các bạn vào nhiều nhóm nhỏ khác nhau với mục đích trong mỗi nhóm thì thông tin thiết bị và vị trí đều không trùng nhau. (Ví dụ: Trong 1 nhóm thì chỉ có 1 bạn 1 tỉnh, 1 thiết bị không trùng nhau)

Bất kỳ 1 ai khi đăng nhập vào tài khoản thì netflix đều gửi thông báo ai đăng nhập cho mình bao gồm tên thiết bị và vị trí do vậy mình hoàn toàn có thể xác định được ai đang dùng tài khoản, ai tự ý đổi pass mình có thể tra ra ngay và xóa khỏi nhóm ngay lập tức. 

Cách xem phim netflix free

Cách xem phim netflix free

Phần 2: Dành cho các bạn đã vào nhóm

update: 19/01/2020 

Sau 1 thời gian thử nghiệm share tài khoản trong các nhóm ad nhận thấy ý thức của các bạn khá tốt, tuy nhiên vẫn còn gặp 1 số vấn đề và sẽ có 1 chút thay đổi để quản lý được tốt hơn, giúp các bạn xem được ổn định hơn như sau:

  • Vấn đề thứ 1: Để tránh tình trạng các bạn trong nhóm tự ý share tài khoản ra ngoài cho người thân, bạn bè khiến số người dụng thực đông hơn số người trong nhóm làm ảnh hưởng trực tiếp tới các bạn trong nhóm do vậy từ nay mật khẩu sẽ được đổi và update đều đặn mỗi ngày.
  • Vấn đề thứ 2: Do việc mật khẩu update mỗi ngày do vậy ad sẽ update trên web cho các bạn tiện theo dõi và lấy mật khẩu chứ mỗi lần đổi pass ad lại nhắn riêng cho từng nhóm thì rất mất thời gian.
  • Vấn đề thứ 3: Do nhóm hơi đông do vậy từ nay ad sẽ không share công khai pass trong nhóm như mọi khi nữa, ai xem thì sẽ phải bỏ chút thời gian lên web lấy pass do vậy sẽ hặn chế được phần nào số người dùng tk, vì tk càng dễ lấy thì càng đông người xem.

Cách xem phim netflix free

  • Vấn đề thứ 4: Để quản lý các bạn tốt hơn trong việc ý thức sử dụng tài khoản chung, tất cả các bạn trong nhóm khi vào web thì mình đều có được chính xác tên thiết bị và địa chỉ ip của các bạn do vậy sẽ quản lý được tốt hơn. Ai tự ý đổi pass cái mình có thể tra ra chính xác và sẽ chặn luôn địa chỉ ip và thiết bị của các bạn. Do vậy đảm bảo được tốt ý thức dùng tài khoản của các bạn.

Cách xem phim netflix free

Cách xem phim netflix free

Hướng dẫn lấy mật khẩu tài khoản

Để lấy mật khẩu tài khoản các bạn lên google và gõ tìm “Từ khóa tìm mật khẩu rồi vào bài viết theo từ khoá đó trên trang web của mình và kéo xuống dưới cùng bấm để lấy mật khẩu.

Tên nhóm Lần cuối update Từ khóa tìm mật khẩu
Nhóm NF 01 17:50 5/8 ép kính iphone Xs Max ( đầu trang 2 trên GG)
Nhóm NF 02 17:50 5/8 ép kính iphone Xs Max ( đầu trang 2 trên GG)

Nhóm NF 03

17:50 5/8 ép kính iphone Xs Max ( đầu trang 2 trên GG)
Nhóm Nf 04 17:50 5/8 ép kính iphone Xs Max ( đầu trang 2 trên GG)
Nhóm NF 05 17:50 5/8 ép kính iphone Xs Max ( đầu trang 2 trên GG)
Nhóm NF 06 17:50 5/8 ép kính iphone Xs Max ( đầu trang 2 trên GG)
Nhóm NF 07 17:50 5/8 ép kính iphone Xs Max ( đầu trang 2 trên GG)
Nhóm NF 08 17:50 5/8 ép kính iphone Xs Max ( đầu trang 2 trên GG)
Nhóm NF 09 17:50 5/8 ép kính iphone Xs Max ( đầu trang 2 trên GG)
Nhóm NF 10 17:50 5/8 ép kính iphone Xs Max ( đầu trang 2 trên GG)
Nhóm NF 11 17:50 5/8 ép kính iphone Xs Max ( đầu trang 2 trên GG)
Nhóm NF 12 17:50 5/8 ép kính iphone Xs Max ( đầu trang 2 trên GG)
Nhóm NF 13 17:50 5/8 ép kính iphone Xs Max ( đầu trang 2 trên GG)
Nhóm NF 14 17:50 5/8 ép kính iphone Xs Max ( đầu trang 2 trên GG)
Nhóm NF 15 17:50 5/8 ép kính iphone Xs Max ( đầu trang 2 trên GG)
Nhóm NF 16 17:50 5/8 ép kính iphone Xs Max ( đầu trang 2 trên GG)
Nhóm NF 17 17:50 5/8 ép kính iphone Xs Max ( đầu trang 2 trên GG)
Nhóm NF 18 17:50 5/8 ép kính iphone Xs Max ( đầu trang 2 trên GG)

Lưu ý: Mật khẩu sẽ thay đổi và update đều đặn mỗi ngày 1 lần. Vì vậy khi tài khoản bị đăng xuất thì các bạn hãy vào lại bài này để lấy mật khẩu mới nhất nhé.

Ví dụ: các bạn trong nhóm 1, 2,3 có từ khoá để tìm mật khẩu là “Thay kính note 10 plus" như trên hình thì các bạn lên google tìm từ khoá đó và vào bài viết theo từ khoá rồi kéo xuống dưới cùng có chỗ lấy mật khẩu nha.

Cách xem phim netflix free