Danh sách các trung tâm tiếng Anh tại TPHCM


Học TốtTiếng anhTop ListDanh sách

1. Trung Tâm Anh Ngữ AMA

Hệ thống trung tâm anh ngữ AMA là hệ thống anh ngữ có uy tín tại thành phố. Tập trung giảng dạy: Anh ngữ thiếu nhi, anh ngữ giao tiếp cho người lớn đã đi làm, luyện thi TOEIC, IELTS quốc tế. Với cam kết học viên sẽ thu được hiệu quả, cam kết chuẩn đầu ra.

Danh sách các trung tâm anh ngữ ở tphcm 1

Website: ama.edu.vn

Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Hồ Chí Minh

TOPICA Native

TOPICA Native không chỉ là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất ở TP.HCM mà còn là đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp trực tuyến cho người đi làm số 1 Đông Nam Á, có mặt tại 5 quốc gia: Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philipines.

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA – là một trong những đơn vị đào tạo giao tiếp Online (E-learning) lớn nhất Đông Nam Á, tiên phong xuất khẩu công nghệ E-learning. Với hơn 1,600 giảng viên doanh nhân tham gia giảng dạy, chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến đã có 115,000 cựu sinh viên thành đạt trong đó có hàng trăm lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp.

Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. Một dự án giai đoạn đầu của TOPICA do đích thân cựu Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động. Hiện tại, TOPICA đào tạo nhiều ngành hot liên kết với nước ngoài và nhiều trường Đại Học nên bằng tốt nghiệp sẽ được Bộ Giáo Dục công nhận. Nói tóm lại là giá trị bằng không khác gì khi bạn tham gia học tại trường cả.

Tại TOPICA Native, học viên sẽ được học trực tuyến tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại hay máy tính kết nối mạng. Chương trình được thiết kế phù hợp nhất dành cho người đi làm bận rộn muốn học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

Ngoài ra, các khóa học sẽ tập trung giúp bạn luyện nói với các giáo viên bản xứ Âu – Mỹ – Úc. Vì vậy, nếu bạn có nền tảng tiếng Anh (cả ngữ pháp và từ vựng) thì sẽ tiếp cận phương pháp học dễ dàng hơn.Đội ngũ giáo viên của TOPICA Native là những giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh Mỹ, Anh, Úc, đều có chứng chỉ TESOL về giảng dạy tiếng Anh.

Thêm vào đó, TOPICA Native là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp PIALE xoáy vòng 5 bước tiêu chuẩn độc đáo, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI cùng công nghệ luyện phát âm độc quyền tạo nên nét riêng chỉ có tại TOPICA Native.

➤ Trụ sở chính: 1 Lương Yên, Bạch Đằng, Hà Nội

➤ Văn phòng Hồ Chí Minh: 58/10 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Trung tâm tiếng Anh ILA

Trung tâm tiếng Anh ILA là đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm không còn xa lạ với hàng chục cơ sở trên toàn quốc và là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất TPHCM có vốn đầu tư nước ngoài.

ILA hiện đang theo xu hướng chuẩn quốc tế để giúp cho mọi học viên có thể dễ dàng đánh giá được tiến độ học tập của bản thân mình, cũng như việc chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Bài học tại ILA kết hợp những kỹ năng thực tế đời sống, công việc và học tập. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy tuyệt vời, ILA đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trên thương trường.

Trung tâm tiếng Anh ILA

Trung tâm tiếng Anh ILA

Những ưu điểm của trung tâm tiếng Anh ILA Vietnam:

 • ILA mang đến cho các học viên của mình không chỉ là tiếng Anh thuần tuý mà còn là khả năng giao tiếp, tinh thần tìm kiếm sáng tạo cũng như hoàn thiện bản thân mình hơn.
 • Đội ngũ giảng viên bản ngữ lớn với hơn 700 người, có trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các trung tâm tiếng Anh khác.
 • Cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng: chương trình học tiếng Anh cho người lớn và trẻ em, luyện thi các chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEIC,…), đào tạo giảng viên Anh ngữ, đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp, tư vấn du học.
 • Học viên đều được đảm bảo về an toàn và sức khoẻ trong suốt quá trình học tại ILA. Đặc biệt là sự chăm sóc và giám sát chặt chẽ dành cho các bé học viên nhỏ tuổi

➤ Địa chỉ ILA tại Hồ Chí Minh: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ngoại ngữ Không gian

Trung tâm Ngoại ngữ Không gian được thành lập năm 1996 và được biết đến với phương pháp phản xạ, giúp học giao tiếp tiếng Anh. Sau 25 năm hoạt động, hiện trung tâm có 20 cơ sở với hơn 10.000 học viên đang theo học.

Các lớp Anh ngữ Phản xạ tại ngoại ngữ không gian bao gồm 3 cấp: lower level, upper level và advanced level. Lower level dành cho những ai chưa biết gì về tiếng Anh, bị mất căn bản hoặc muốn học lại từ đầu. Upper level chuyên dạy giao tiếp theo chuyên đề, luyện phát âm chuẩn Mỹ, viết thư từ thương mại và ngữ pháp. Advanced level dành cho học viên đã hoàn thành khóa Upper level, đào tạo chuyên sâu về thuyết trình, viết luận văn cao cấp và report.

➤ Địa chỉ: 140 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ

VUS (Hội Việt Mỹ) là hệ thống trung tâm Anh văn lâu đời, với nhiều chi nhánh trải rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh. Thêm vào đó, Anh văn Hội Việt Mỹ còn là đối tác hợp tác chiến lược với Đại học CUNY Hoa Kỳ – đại học công lập quy mô hàng đầu của Mỹ với hơn 450.000 sinh viên đang theo học.

Ứng dụng phương pháp “Confidence Booster” (thúc đẩy sự tự tin) được áp dụng xuyên suốt lộ trình học, thúc đẩy học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp tự tin và hiệu quả ngay tại lớp. Học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh, xây dựng lộ trình học và xếp lớp học phù hợp. Học viên tại VUS sẽ được nhận chứng chỉ do VUS cấp sau khi hoàn thành khóa học.

Bài học tại VUS là các chủ đề giao tiếp thông dụng, với nhiều chủ đề gần gũi và mang tính ứng dụng cao (giao tiếp xã hội, công việc, du lịch…) Phần mềm luyện tập trực tuyến của Oxford Learning giúp học viên học mọi lúc, mọi nơi, ôn luyện từ vựng, ngữ pháp, nghe và nói. Bên cạnh đó, công cụ giảng dạy iTools với tính năng tương tác cao, giúp việc học tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn.

➤ Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina

Jaxtina cũng nằm trong danh sách các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TpHCM với lượng học viên theo học rất đông. Jaxtina áp dụng chương trình đào tạo GIỎI TOÀN DIỆN 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm Anh Ngữ Jaxtina rất phù hợp cho các bạn muốn phát triển đồng thời cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong học tập và công việc.

Bên cạnh đó Jaxtina cũng đào tạo luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5 – 8.0, TOEIC 4 Kĩ Năng 650- 900. Jaxtina cũng là địa điểm học tiếng Anh uy tín cho người mới bắt đầu, người mất gốc tiếng Anh. Học phí Jaxtina cũng vừa phải từ 4 triệu – 5.5 triệu /khóa.

Ưu điểm của trung tâm Anh ngữ Jaxtina

 • Chương trình đạo tạo GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của Jaxtina cam kết giúp bạn hoàn thành mục tiêu đầu ra tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.
 • Học viên được kiểm tra đầu vào để kiểm tra trình độ hiện tại của bản thân, để có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp. Jaxtina có nhiều chương trình đào tạo cho học viên lựa chọn.
 • Đội ngũ giảng viên của Jaxtina tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Ngoài ra, mọi giảng viên tại trung tâm đều có chứng chỉ và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh lâu năm.
 • Với sự tận tâm trong việc giảng dạy cũng như hỗ trợ học viên 24/7, giảng viên và tư vấn viên tại Jaxtina được học viên đánh giá rất cao
 • Cơ sở vật chất tại Jaxtina rất hiện đại và sang trọng mang đến sự thoải mái tiện nghi tối đa cho học viên
 • Jaxtina giảng dạy cho các giảng viên là PGS.TS, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ tại Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn
 • Địa chỉ : Số 67 đường 3/2 Phường 11, Quận 10. Tp Hồ Chí Minh

Wall Street English

Wall Street English

Wall Street English

Wall Street English là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt ở TP.HCM, được sáng lập năm 1972 tại Italia. Và đây cũng là trung tâm Anh ngữ đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận ISO 9001:2000 về chất lượng giảng dạy.

Tại WSE hiện nay có 20 cấp độ học tiếng Anh, bắt đầu từ cấp độ dành cho những người chưa biết gì cho đến những người đã học lâu năm. Và trong mỗi cấp độ học sẽ có 3 cấp độ chuyên về tiếng Anh kinh doanh, chủ yếu là giảng dạy và hướng dẫn việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp.

Ngoài ra, khi học tại đây bạn sẽ không có lớp học cố định, thay vào đó bạn có thể tham gia bất cứ lớp nào tùy theo thời gian rảnh của bạn. Bằng cách học này, bạn cũng có thể gặp nhiều bạn mới, tha hồ làm quen kết bạn và cùng giao tiếp tiếng Anh với nhau. Ngoài ra, tất cả mọi người ở Wall Street English từ nhân viên đến giáo viên và học viên đều bắt buộc phải nói bằng tiếng Anh, tạo môi trường giao tiếp cho học viên. Chính vì thế, Wall Street English nằm trong danh sách là trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại TPHCM.

➤ Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, phường 6, quận 3, TP. HCM.

1. Anh ngữ Dương Minh

Danh sách trung tâm anh ngữ ở TPHCM

Được thành lập vào năm 1990, Anh ngữ Dương Minh được xem là những tên tuổi lâu đờivề đào tạo Anh ngữ tại Tp. Hồ Chí Minh.
Dương Minh nhận được phiếu bầu của nhiều học viên về chất lượngtrong công tác giảng dạy của mình. Hiện nay Anh ngữ Dương Minh đã phát triển hầu hết cơ sở của mình tại khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố.
Website: duongminh.edu.vn

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

"Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập"

Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

>> Xem thêm các địa chỉ khác của VUS tại TP.HCM

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh văn Hội Việt Mỹ

Cơ sở vật chất tại VUS (Nguồn: VUS)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh văn Hội Việt Mỹ

Đứng đầu danh sách cho top 15 trung tâm Anh ngữ có “quy mô khủng” với số lượng chi nhánh nhiều nhất đó chính là VUS. Tính đến thời điểm hiện tại thì VUS đã có tổng cộng 31 cơ sở tại TP.HCM. Đây quả thực là 1 con số ấn tượng mà bất kỳ trung tâm tiếng Anh nào cũng đang hướng tới.

Không chỉ nổi tiếng với sự có mặt gần như khắp mọi nơi mà chất lượng đào tạo tại VUS cũng không có gì phải khiến mọi người băn khoăn là liệu trung tâm VUS có tốt không. Các khóa học tại đây rất đa dạng và phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Mứchọc phí tại VUS được đánh giá là phù hợp so với chất lượng và kết quả mà trung tâm mang lại cho học viên.

Hệ thống Anh ngữ Aten

“Hỗ trợ học viên nhiệt tình, tận tâm”

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 394 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Cơ sở 2: 235 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM
 • Cơ sở 3: 468/19 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hệ thống Anh ngữ Aten được thành lập vào năm 2012. Đến nay, trung tâm đã phát triển với 18 chi nhánh trên toàn quốc, tập trung tại 6 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng và Vinh.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm đào tạo, Aten đã giúp đỡ hơn 86.000 người Việt chinh phục tiếng Anh, gặt hái thêm nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và cuộc sống. Riêng tại TP. HCM, Aten ưu tiên mở 3 cơ sở để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh không ngừng tăng cao ở một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam này.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh ngữ Aten

Aten đã giúp đỡ hơn 86.000 người Việt chinh phục tiếng Anh (Nguồn: YouTube – Aten English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Aten

Điều khiến học viên ấn tượng với trung tâm chính là sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt đến từ mô hình học 3 thầy 1 trò duy nhất chỉ có tại Aten. Thay vì chỉ có 1 giảng viên hướng dẫn, bạn được quan tâm, kèm cặp bởi 3 người cùng lúc: Giảng viên 1 truyền đạt kiến thức bằng phương pháp học dễ hiểu, dễ nhớ. Giảng viên 2 cùng bạn thực hành tiếng Anh nhuần nhuyễn. Và thêm 1 trợ giảng hỗ trợ bạn quá trình học trên lớp và ở nhà.

Hơn nữa, Aten cũng kết hợp chính sách hỗ trợ và đồng hành cùng học viên. Theo đó, người học sẽ được BẢO HÀNH và học lại MIỄN PHÍ trọn đời.

Với cam kết không chạy theo lợi nhuận, không đào tạo tràn lan, không đặt học phí cao và không kéo dài khóa học, Aten sẽ là lựa chọn uy tín cho người có mong muốn nâng cao trình độ Anh ngữ, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp.

Trung tâm Anh ngữ ILA

"Tương lai tươi sáng bắt đầu từ đây"

Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ Ila (Nguồn: Ila)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ ILA

Danh sách trung tâm có số lượng cơ sở nhiều ở TP.HCM, không thể không nhắc đến VILA với 17 chi nhánh. Cơ sở vật chất ở ILA được các học viên đánh giá khá tích cực. Đội ngũ giáo viên tại ILA đều là những giáo viên có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế.

ILA luôn cam kết mang đến chất lượng giảng dạy và không gian học tập tốt nhất và thoải mái nhất dành cho các học viên. Sự hài lòng của học viên cũng như kết quả tốt là những điều ILA luôn hướng tới.

Trường Ngoại Ngữ Không Gian

"Tư vấn nhiệt tình, học phí phù hợp"

Địa chỉ: 488 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Xem thêm đánh giá của học viên
về Ngoại Ngữ Không Gian

Ngoại ngữ Không GianTrung tâm Ngoại ngữ Không Gian (Nguồn: Ngoại ngữ Không gian)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ngoại Ngữ Không Gian

Được thành lập năm 1996, Ngoại Ngữ Không Gian đã được nhiều người biết đến với “Phương pháp Phản xạ tạo kết quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất". Với phương châm này, Ngoại Ngữ Không Gian đã nhanh chóng trở thành một đơn vị đào tạo Anh Ngữ chuyên nghiệp. Hiện tại, Ngoại Ngữ Không Gian đã có tổng cộng 15 trung tâm tại TP.HCM với số lượng học viên đang theo học hơn 10.000 người.

Với nhiều khóa học hiện có cùng với sự đa dạng về lịch học, Ngoại Ngữ Không Gian là môi trường học tập chuyên nghiệp đáng để lựa chọn. Ngoài ra, mức học phí trường Ngoại Ngữ Không Gian tuy được đánh giá có hơi cao nhưng kết quả mang lại là tương đối tốt.

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

"Nền tảng vững chắc, chắp cánh tương lai"

Địa chỉ: Số 132 A-B-C-D Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Xem thêm đánh giá của học viên
về Ngoại ngữ Dương Minh

Ngoại Ngữ Dương Minh (Nguồn: Duongminh)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ngoại ngữ Dương Minh

Ngoại Ngữ Dương Minh được thành lập từ năm 1990, đến nay, trung tâm đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh và tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ lâu đời nhất, có uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Tính đến hiện tại thì Dương Minh đã có 17 cơ sở tại TP.HCM và cung cấp nhiều khóa học đa dạng. Với sự phủ sóng dày đặc, Dương Minh đã thật sự được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo

"Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu"

Địa chỉ: 129 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh ngữ Quốc tế Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo (Nguồn: Apollo)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Quốc tế Apollo

Hiện tại thì trung tâm Apollo đã nâng tổng số trung tâm hiện có của mình lên 17 trung tâm. Đây là con số chỉ tính riêng trong khu vực TP.HCM. Đến với Apollo, học viên sẽ được học với phương pháp LETS hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, tại đây còn cung cấp nhiều khóa học cho nhiều độ tuổi học viên.

Cũng như các câu hỏi của nhiều trung tâm khác thì câu hỏi lớn nhất của đa số mọi người trước khi lựa chọn học tại đây vẫn là học tiếng Anh ở Apollo có tốt không? Theo các thông tin đánh giá mà Edu2Review nhận được thì đây là trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt tuy nhiên mức học phí tại Apollo vẫn còn tương đối cao

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

"Tiến bộ đồng đều trong cả 4 kỹ năng"

Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

>> Xem thêm các cơ sở khác của Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS (Ngồn: Blogspot)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Đây là một thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đến nay, VASS English có 8 cơ sở tại TP.HCM. Trung tâm được IIG Việt Nam chỉ định làm trung tâm khảo thí cho các kỳ thi TOEIC, TOEFL; Hội đồng Anh chỉ định làm trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS tại TPHCM. Hàng năm, VASS đào tạo và chuẩn bị hàng ngàn lượt học viên tham gia các kỳ thi quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC.

Trung tâm Ngoại ngữ RES

"Chất Lượng Tốt, Giáo Viên Thân Thiện, Giúp Cải Thiện Kỹ Năng"

Địa chỉ: 131 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

>> Xem thêm các chi nhánh khác của RES tại TP.HCM

Xem thêm đánh giá của học viên
về Ngoại ngữ RES

Lớp học ở RES (Nguồn: Dantricdn)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại RES

RES là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp chất lượng. Bên cạnh đó, RES còn cung cấp nhiều khóa học cho thiếu nhi. Tính đến hiện tại thì RES đã có 6 cơ sở ở TP.HCM, rất thuận tiện cho việc đăng ký học của mọi người

Trung tâm YOLA – Anh ngữ Thông minh

“Tự hào đã đồng hành cùng hơn 11.000 học viên tiến gần hơn đến ước mơ”

Địa chỉ: Tầng 2, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Xem thêm đánh giá của học viên
về YOLA

Trung tâm YOLATrung tâm YOLA (Nguồn: Tuoitre)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại YOLA

YOLA được thành lập từ năm 2009 và hiện đã có 17 cơ sở nằm trải khắp các quận TP.HCM. Với sứ mạng đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng và con người, YOLA luôn mang đến chất lượng giảng dạy tốt cùng cơ sở vật chất tối ưu.

YOLA hiện có rất nhiều khóa học như IELTS, TOEFL, SAT… Học phí YOLA khá cao nhưng chất lượng mang lại được đánh giá là xứng đáng. Hàng năm, có hơn 200 học viên của YOLA được nhận vào các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới: Stanford University, Harvard University, Yale University...

Trung tâm Anh ngữ VATC

"Cải thiện trình độ tiếng Anh, lớp học rộng rãi"

Địa chỉ: 5-11 Đường số 4 KDC Trung Sơn, Phường Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh ngữ VATC

Trung tâm Anh ngữ VATC (Nguồn: Marrybaby)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại VATC

Với 18 kinh nghiệm, VATC là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ giảng dạy và đào tạo tiếng Anh. Hiện nay, VATC có tổng cộng 7 cơ sở trên địa bàn TP.HCM. Sự có mặt khắp nơi của VATC đã tạo điều kiện cho nhiều người được đăng ký học thuận lợi hơn rất nhiều. Học phí VATC nằm ở mức tương đối chấp nhận được.

Học viện IvyPrep

“Success starts here”

Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Xem thêm đánh giá của học viên
về Học viện IvyPrep

Học viện IvyPrep (Nguồn: Ivyprep)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Học viện IvyPrep

Với tổng số lượng là 5 cơ sở trên địa bàn TP.HCM, các bạn có nhu cầu học ở đây sẽ dễ dàng đăng ký với địa chỉ gần nhà mình nhất. Tại IvyPrep, học viên sẽ được học các chương trình đào tạo tiếng Anh học thuật, Luyện thi chứng chỉ, tư vấn chiến lược du học có học bổng.

IvyPrep mang đến một lộ trình đào tạo du học từ sớm cho các học viên từ lứa tuổi 4 – 18 tuổi. Học phí tại IvyPrep nằm ở mức chấp nhận được so với chất lượng mà nó mang lại. Mục tiêu cuối cùng của trung tâm là giúp học viên đạt được các suất học bổng tại các trường đại học, trung học hàng đầu tại Mỹ.

Trung tâm Wall Street English

"Tiếng Anh cho người bận rộn"

Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Xem thêm đánh giá của học viên
về Wall Street English

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English (Nguồn: Wall Street English)Trung tâm Anh ngữ Wall Street English (Nguồn: Wall Street English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Wall Street English

Với hơn 450 trung tâm Anh ngữ tại 28 quốc gia trên toàn thế giới, Wall Street English đang mang đến cho người Việt Nam một môi trường học tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế. Hiện tại, Wall Street English đã có 6 cơ sở tại TP.HCM. Tất cả các cơ sở này đều ở vị trí trung tâm, thuận tiện cho học viên.

Được nhiều người đánh giá là hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế với môi trường 100% tiếng Anh, không gian thiết kế sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại, Wall Street English có mức học phí khiến không ít người phải choáng váng. Bù lại, phương thức thanh toán tại đây khá đa dạng, tạo điều kiện tối đa cho học viên tham gia đăng kí.

Bên cạnh đó, học viên tại đây sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đặc biệt: tự do quyết định thời gian học, môi trường học hiện đại, giáo viên chất lượng, được tư vấn tận tình...

Trường Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ NIS

"Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình"

Địa chỉ: 285 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ NIS

Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ NIS (Nguồn: Nis)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại NIS

“Trung tâm Anh ngữ Bắc Mỹ có tốt không?” luôn là câu hỏi đặt ra của nhiều người. Theo nhiều đánh giá thì chất lượng học tập ở đây tạm ổn, tuy nhiên cơ sở vật chất vẫn còn hạn chế. Nhìn chung, với số lượng 4 chi nhánh hiện có thì NIS vẫn là địa chỉ thích hợp cho các bạn gần nhà lựa chọn theo học.

Trung tâm Anh ngữ AMA

"Hoạt động ngoại khóa giúp cải thiện tiếng Anh"

Địa chỉ: 47 - 49 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh ngữ AMA

Anh ngữ AMA (Nguồn: Toplist)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ AMA

Đến với AMA, học viên sẽ được học theo mô hình học tập ưu việt và độc quyền, cùng đội ngũ giáo viên bản xứ 100%. AMA hiện có mặt ở TP.HCM với 3 cơ sở. Học phí trung tâm anh ngữ AMA TP.HCM phù hợp so với chất lượng mà trung tâm mang lại cho các học viên.

Qua bài viết này, Edu2ReView hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích để lựa chọn nơi học phù hợp và thuận tiện nhất dành cho mình. Edu2Review xin chúc cho việc học tiếng Anh của bạn ngày càng đạt kết quả cao.

* Bài viết được cập nhật vào tháng 11/2017. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất.

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh tại TP.HCM

Nhất Uyên (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: comartsci.msu

Tags

VUS

Aten

ILA

Không Gian

Dương Minh

Apollo Junior

VASS

RES

YOLA

VATC

IveyPrep

Wall Street

Bắc Mỹ

AMA

Giao tiếp với người nước ngoài

Tiếng anh giao tiếp

Học tiếng anh giao tiếp hiệu quả

Trung tâm tiếng anh giao tiếp tp.hcm


Trung tâm Tiếng Anh Apollo

"Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu"

 • Địa chỉ: Tầng 1 – 4, 58 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3

Apollo English là trung tâm đào tạo tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994, là thành viên của International House – Tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh.

Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo hiện có 25 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho học viên người lớn nhằm mang lại hiệu quả tối đa và cơ hội phát triển nghề nghiệp toàn diện.

Trung tâm sử dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh FLIP được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu. Đây là phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay, giúp học viên xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Apollo

Tìm hiểu lý do phụ huynh luôn tin tưởng và gắn bó với trung tâm (Nguồn: YouTube – Apollo English)

Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Apollo

Trung tâm Direct English Saigon

“Direct English – Nhà đào tạo Anh ngữ uy tín”

Địa chỉ:

 • 596A Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3
 • 178B – 178C Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận

Là thương hiệu đào tạo tiếng Anh dành cho người lớn có bề dày kinh nghiệm hơn một thế kỷ và hiện diện trên 20 quốc gia, Direct English đích thị là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách này. Đến với trung tâm, học viên sẽ đạt mục tiêu tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất nhờ môi trường chuyên nghiệp và cá nhân hóa từ lộ trình đến lịch học.

Anh Phạm Phú Quý chia sẻ: “Điểm mình thích nhất ở Direct English là thời gian học linh động. Do công việc khá bận rộn nên mình khó mà theo lịch học cố định nhưng tại Direct English, mình có thể chủ động chọn lịch học, khi có việc công tác đột xuất có thể book sang lịch học khác”.

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra như cam kết, trung tâm sẽ xác định trình độ của học viên qua bài kiểm tra đầu vào. Dựa vào đó, người học sẽ được xếp lớp phù hợp và học thử miễn phí trước khi đăng ký chính thức. Học viên được cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế sau khi hoàn thành khóa học.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Direct English Saigon

Direct English là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách này (Nguồn: YouTube – Direct English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Direct English Saigon

Điểm nổi bật tiếp theo tại trung tâm chính là bộ giáo trình cao cấp do cha đẻ của Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) – L. G. Alexander biên soạn. Trọn bộ giáo trình Direct English bao gồm 8 quyển tương đương với 8 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, cùng 1 quyển giáo trình tiếng Anh thương mại chuyên sâu, người học sẽ được trang bị đầy đủ từ kiến thức đến kỹ năng để có thể sử dụng trong cuộc sống và cả bối cảnh thương mại.

Với số lượng học viên giới hạn 4 người/ lớp, học viên sẽ thỏa sức tương tác với đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy đến từ các nước Mỹ, Úc, New Zealand, Canada... Tính đến thời điểm hiện tại, Direct English đã đào tạo thành công hơn 1.300.000 học viên và là đối tác đào tạo tiếng Anh cho các tập đoàn lớn như: Microsoft, HP, MAERSK, IBM… Với từng ấy thành tích, Direct English đã đủ thuyết phục bạn trao gửi niềm tin?

Trung tâm Anh ngữ KTDC Group

"Rất vui, đầy kỉ niệm đáng nhớ, còn kết thêm được nhiều bạn bè qua khóa học"

 • Địa chỉ: 9 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1

KTDC – một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh thương mại và luyện thi IELTS được đánh giá uy tín, chất lượng. KTDC cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học. Tuy nhiên nó có thể được chia thành 2 mảng chính là luyện thi IELTS và Business Skill Training.

KTDC “khiêm tốn” khi xem mình là một trung tâm nhỏ. Tuy nhiên, KTDC duy trì mô hình này vì điều đó cho phép trung tâm mang đến những dịch vụ mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng cung cấp được.

Cụ thể, KTDC có đội ngũ giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo; các khóa học được thiết kế chu đáo cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên chỉ có tại KTDC Group; học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học; dịch vụ khách hàng thân thiện; học viên được tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ KTDC Group

Trung tâm KTDC Group (Nguồn: Youtube – KTDC IELTS Center)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại KTDC Group

Trung tâm Anh ngữ VUS

"Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập"

 • Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1

>> Xem thêm các địa chỉ khác của VUS tại TP.HCM

Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là Đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York) – Đại học công lập quy mô hàng đầu Hợp chủng quốc Hoa Kỳ với 450.000 sinh viên đang theo học.

VUS là trung tâm Anh ngữ nổi tiếng tại TP.HCM, được Tổ chức NEAS công nhận chất lượng quốc tế với nhiều chi nhánh và số lượng học viên học sinh, sinh viên khá đông đang theo học tại đây. Tất nhiên là chất lượng khá tốt và đây cũng là trung tâm của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ VUS

Trung tâm Anh văn hội Việt Mỹ (Nguồn: YouTube – Thương Trần)

Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ VUS

Trung tâm tiếng Anh AMA

"Hoạt động ngoại khóa giúp cải thiện tiếng Anh"

 • Địa chỉ: 186 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3

Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ Cleverlearn Việt Nam do Tập Đoàn Cleverlearn Inc. Hoa Kỳ sáng lập năm 1999 tại Hoa Kỳ. Năm 2003, Cleverlearn chính thức có mặt tại Việt Nam và luôn được đánh giá là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu với hơn 10 ngàn học viên đang theo học.

Tháng 7 năm 2010, tại Việt Nam, Cleverlearn đã ký kết hợp tác trị giá 3 triệu USD với American Academy – một đơn vị đào tạo Anh Ngữ hàng đầu thế giới có nguồn gốc từ (Hiệp Hội Công Nghệ & Quản Trị Hoa Kỳ) để cung cấp nội dung đào tạo và quy trình quản trị nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy Anh Ngữ tại 9 cơ sở của Cleverlearn VN.

Năm 2011, AMA được công nhận và chính thức trở thành đối tác của các tổ chức uy tín, nổi tiếng trên thế giới:

 • Đối tác chính thức của British Council, tổ chức thi IELTS ngay tại sân nhà.
 • Được ủy quyền tổ chức thi các chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế Cambridge tại trung tâm.
 • Được tổ chức TESOL toàn cầu ủy quyền huấn luyện, đào tạo phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên và tổ chức thi chứng chỉ TESOL.
 • Đối tác chiến lược của tổ chức khảo thí ngôn ngữ Cambridge thuộc ĐH Michigan trong tổ chức thi bằng cấp Anh ngữ quốc tế.
 • Đối tác chiến lược của nhà xuất bản Longman.

Xem đánh giá của học viên
về trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA (Nguồn: YouTube – AMA Viet Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ ACET

"Giáo trình hay và chất"

 • Địa chỉ: 187 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3

ACET được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu.

Được thành lập từ năm 2002 tại Hà Nội và TP.HCM, ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, trường Đại học Công nghệ Sydney.

 • Là trung tâm đầu tiên tại VN đưa chương trình Anh ngữ Học thuật vào giảng dạy tại Việt Nam
 • Hàng năm ACET có hơn 15.000 lượt học viên đã tham gia kỳ thi IELTS và du học thành công
 • Giáo viên có bằng cấp sư phạm chuẩn quốc tế CELTA hoặc TESOL
 • Được NEAS công nhận là Trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ ACET

Trung tâm Anh ngữ ACET (Nguồn: YouTube - Australian Centre for Education and Training (ACET))

Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ ACET

Trung tâm tiếng Anh British Council

"Tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh"

 • Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm British Council

Trung tâm British Council (Nguồn: Youtube)

Đăng ký học thử/Test đầu vào tại British Council

British Council (Hội đồng Anh) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh.Tại Việt Nam, British Council mở các khóa học tiếng Anh và các khóa học tại BC rất đa dạng như: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn, đào tạo doanh nghiện và đặc biệt là khóa luyện thi IELTS.

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

"Tiếng Anh cho người bận rộn"

 • Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3

Chương trình tại trung tâm phù hợp cho nhiều đối tượng học viên. Đặc biệt, chương trình tại đây thiết kế dành riêng cho người đi làm bận rộn giúp bạn học nhanh và có thể ứng dụng ngay trong công việc thực tế. Cơ sở hạ tầng và đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng chính là thương hiệu nổi bật nhất của trung tâm.

Có hơn 450 trung tâm Wall Street English trên khắp 28 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó các quy định đều được thống nhất tại bất kì một chi nhánh nào. Cụ thể:

 • Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng tại Wall Street English. Điều này tạo nên môi trường học tập quốc tế, giúp học viên được tiếp xúc và học tập trong không gian Anh ngữ hoàn toàn.
 • Các giáo viên đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, đảm bảo ngôn ngữ Anh "chính hiệu".
 • Cộng đồng học viên trực tuyến là nơi học viên có thể thực hành các bài tập mới và giao lưu với những bạn bè khác trong gia đình Wall Street English toàn cầu.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh ngữ Wall Street English

Trung tâm Wall Street English (Nguồn: YouTube)

Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Wall Street English

Trung tâm Anh ngữ ILA Vietnam

"Chất lượng tốt, giáo viên rất thân thiện"

 • Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3

ILA là trung tâm Anh ngữ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với cơ sở hạ tầng vô cùng tuyệt vời và các chi nhánh trung tâm rộng khắp ở tất cả các thành phố lớn của Việt Nam như TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu. Đây là trung tâm 100% vốn của nước ngoài nên chất lượng cũng được xếp loại chuẩn quốc tế nên hiện có khá nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình học tại trung tâm này.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh ngữ ILA

Chia sẻ của phụ huynh về trung tâm ILA (Nguồn: Youtube)

Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ ILA

>> Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp dành cho sinh viên tốt nhất tại TP.HCM

ILA là trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng cao với tất cả các chương trình cho mọi cấp độ:

 • Jumpstart (2,5 – 6 tuổi)
 • Super Juniors (6,5 – 11 tuổi)
 • Smart Teens (12 – 16 tuổi)
 • Tiếng Anh cho người lớn
 • Chương trình Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế và Anh ngữ luyện thi.

Chương trình học tại ILA với 100% giáo viên bản ngữ, giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát huy tối đa tiềm năng để hiện thực ước mơ và chinh phục thành công.

1. Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại quận 1

 • Trường dạy tiếng Anh – Địa chỉ: 9 Mai Thị Lựu, Đa Kao, Quận 1
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ & Kỹ Năng iSEE Academy-Địa chỉ: 2 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1
 • ILA Nguyen Cu Trinh – Địa chỉ:51 Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
 • Trung Tâm Anh Ngữ AMA – Địa chỉ: 81- 83 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận
 • SEAMEO RETRAC- Địa chỉ: 35, Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1
 • Trung Tâm Đào Tạo TODAY – Địa chỉ:68 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1
 • Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp. HCM – Địa chỉ: 04, Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Đaò Tạo Tiếng Anh Giao Tiếp MEA Vietnam – Địa chỉ: Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ AUSP – Địa chỉ: 53/1/5, Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm – Địa chỉ: 275, Nguyễn Trãi, Quận 1
 • Hội đồng Anh Việt Nam– Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1
 • Anh Văn Hội Việt Mỹ – Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Phạm Ngũ Lão, Quận 1
 • ILA Vietnam – Địa chỉ: 51 Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
 • Trung tâm Ngoại ngữ Quận 1– Địa chỉ:112 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1
 • Du học SET – SET Education – Địa chỉ: 115 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1
 • Học viện Anh ngữ EQuest – Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1
 • Viện Trao đổi Văn hóa Pháp – Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1
 • Trường Giao tiếp Tiếng Anh ESpeed – Chi nhánh Cao Thắng– Địa chỉ: 422 Cao Thắng, Phường 12, quận 1