Giấy lọc nước thường bán ở đâu


Hỏi ĐápỞ đâu

Giấy lọc là gì?

Giấy lọc phòng thí nghiệm được biết đến là một tấm chắn bằng giấy bán thấm được đặt vuông góc với dòng chất lỏng hay không khí.Nguyên liệu để sản xuất giấy lọc thường là các loại gỗ mềm, gỗ cứng, cây xơ hay sợi khoáng đã được xử lý bằng thuốc thử hay ngâm, tẩm trong hóa chất phù hợp tạo ra các đặc tính cần thiết.

Các giấy lọc có nhiều các đặc điểm khác nhau như độ ẩm, độ xốp, tỷ lệ lưu giữa hạt, tốc độ dòng thể tích hay khả năng tương thích, hiệu quả cùng công suất.

Giấy lọc phòng thí nghiệm là gì?

Giấy lọc phòng thí nghiệm là gì?

Vậy giấy lọc là gì?

Giải đáp giấy lọc và những công dụng của nó trongphòng thí nghiệm

Giải đáp giấy lọc và những công dụng của nó trongphòng thí nghiệm

Giấy lọc từ lâu đã được ví như một bộ lọc đa năng tách các tạp chất ra khỏi dịch chất lỏng hoặc không khí. Về cơ bản, giấy lọc thí nghiệm được hiểu là một tấm chắn bằng giấy bán thấm được đặt vuông hóc với dòng chất lỏng hoặc không khí. Các loại giấy lọc này được sản xuất từ nguyên liệu thô là các loại bột giấy khác nhau. Nó có thể được làm từ gỗ mềm, gỗ cứng, cây xơ, sợi khoáng.

Các loại giấy lọc có nhiều tính chất khác nhau như độ ẩm ướt, độ xốp, tỉ lệ lưu giữ hạt, tốc độ dòng thể tích, khả năng tương thích, hiệu suất và công suất.

MUA BÁN GIẤY LỌC TỜ VÀ CUỘN Ở TP.HCM

Mã Sản phẩm: MUA BÁN GIẤY LỌC TỜ VÀ CUỘN Ở TP.HCM

Mô tả: Mua bán giấy lọc tờ và cuộn ở TP.HCM được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất và chế biến, trong quá trình sử dụng không sinh ra các tinh chất khác gây ảnh hưởng đến hiệu quả sau lọc, bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí trong quá trình lọc.

Chi tiết

MUA BÁN GIẤY LỌC TỜ VÀ CUỘN Ở TP.HCM

Công Ty CP Thiết Bị Lọc Miền NamchuyênMua bán giấy lọc tờ và cuộn ở TP.HCM. Sản phẩm giấy lọc tờ và cuộnđược nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài: TQ, Đài Loan, Nhật, Đức, Pháp, Mỹ….sử dụng nguyên liệu đạt chuẩn chất lượng, tiết kiệm được chi phí và phân phối trực tiếp tại TP.HCM.

Giấy lọc tờ và cuộncủa công ty chúng tôicó nhiều kích thước và cấp độ lọc đa dạngvới hiệu suất lọc tương đối ổn định đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Thông tinMua bán giấy lọc tờ và cuộn ở TP.HCM:

Mua bán giấy lọc tờ và cuộn ở TP.HCMđược sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất và chế biến,trong quá trình sử dụng không sinh ra các tinh chất khác gây ảnh hưởng đến hiệu quả sau lọc, bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí trong quá trình lọc.

Giấy lọc tờ và cuộnở TP.HCM,giấy lọc tờ và cuộnđược sản xuất với công nghệ hiện đại,có thể tẩy rữa và tái sử dụng tiết kiệm chi phí lọc lớn.

Giấy lọc tờ và cuộnở TP.HCMcó khả năng làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao mà không bị biến dạng, tính chất trơ hóa chất cơ bản, có độ dai và chịu sức căng tốt…..có độ bền kéo cao, độ ổn định và duy trì mạnh mẽ nâng cao hiệu quả lọc, tuổi thọ sản phẩm cao.

Giấy lọc tờ và cuộnở TP.HCM của công ty chúng tôi được phân phối dưới dạng: Giấy lọc dạng tờ vuông, miếng tròn hoặc cuộn tròn.

 • Giấy lọc tờ và cuộntờ vuông có kích thước 600x600m (Newstar Trung Quốc) và 580x580mm(Whatman hãng GE Mỹ)và giấy lọc dầu dày 600x600mm Trung Quốc.
 • Giấy lọc tờ và cuộndạng tờ tròn thường đóng hộp 100 tờ dùng cho phòng thí nghiệm.
 • Giấy lọc tờ và cuộndạng cuộn có 2 dòng là giấy trơn và giấy dập lỗ. Có khổ 0,3x100m, 0,48x100m, 0,5x100m, 1mx100m, 1m2x100m, 1m6x100m,kích thước có thể cắt theo yêu cầu, trọng lượngcung cấp thường là 20g/m2, 25g/m2, 30g/m2, 35g/m2, 40g/m2, 45g/m2, 50g/m2,…100g/m2và ngoài ra chúng tôi còn cung cấp theo khổ và kích thước phù hợp với từng yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Công ty CP Thiết Bị Lọc Miền Namnhập khẩu và phân phối trực tiếp với số lượng lớn không qua trung gian nên chúng tôi cam kết giá thành đưa ra thị trường là giá tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất theo đơn đặt hàng với chất lượng đảm bảo giá hữu nghị đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều sản phẩm lọc phù hợp với hệ thống lọc mà khách hàng mong muốn.Công ty chúng tôi hỗ trợ gửi mẫu dùng thử test kiểm tra, giao hàng tận nơi toàn quốc.

Giấy lọc tờ và cuộnsử dụng chất liệu PP và chất liệu PE đạt chuẩn FDA về thực phẩm và USP dược phẩm đảm bảo an toàn cho con người và môi trường. Sản phẩmđược sản xuất với công nghệ hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Đặc điểmgiấy lọc tờ và cuộn ở TP.HCM:

- Chất liệu: PP (Polypropylene), PE (Polyester).

- Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc, Đức, Pháp, Mỹ, Nhật,…

- Cấp độ lọc: 5μm ~ 100μm

- Trọng lượng: 20g/m2đến 100g/m2- Độ dày 0,1 – 1mm

- Áp lực: 1,8 – 2,8 kg/cm2

Ứng dụnggiấy lọc tờ và cuộn ở TP.HCM:

- Trong ngành hóa chất: lọc dung môi, lọc dung dịch kiềm mạnh,…

- Trong ngành dược phẩm: lọc thuốc dạng dung dịch, lọc thuốc bắc,…

- Trong ngành thực phẩm: lọc mật mía , lọc nước mía, lọc bột lẫn trong nước,…

- Trong công nghiệp: lọc dầu hôi, lọc dầu máy, lọc nước làm mát,…

Công Ty CP Thiết Bị Lọc Miền Nam còn cung cấp:

 • Giấy lọc bụi vàng trong nước
 • Giấy lọc tách dầu
 • Giấy lọc thấm dầu
 • Giấy lọc độ day cao, sức căn lớn
 • Giấy lọc thoát nước nhanh
 • Giấy lọc ngành luyện kim
 • Giấy lọc hút dầu
 • Giấy lọc thấm hóa chất

Dịch vụ tại Công Ty CP Thiết Bị Lọc Miền Nam:

 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi
 • Hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt thiết bị
 • Hỗ trợ gửi mẫu, catalogue hay bản vẽ
 • Bình lọc inox, Cột lọc túi inox được bảo hành 1 năm.
 • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp từ đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình

Địa chỉ: 440/27, Thống Nhất, P16, Gò Vấp.

SĐT: 028.3588.3699

Email:

Sản phẩm khác

https://thietbilocmiennam.vn/public/frontend/uploads/files/product/Giay_loc_cuon_0.65m_x100m_(_6500_mm).png

Mua bán giấy lọc tờ và cuộn ở TP.HCM, giấy lọc

Mã Sản phẩm: Mua bán giấy lọc tờ và cuộn ở TP.HCM

Mô tả: Bạn ở TPHCM, Bạn đang lựa chọn các thiết bị lọc cho môi trường không khí và môi trường chất lỏng nhưng chưa tìm được nơi phân phối tin cậy.Hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty CP Thiết Bị Lọc Miền Nam tại địa chỉ 440/27 Thống Nhất, P16, Q.Gò Vấp, TPHCM.

Chi tiết

Mua bán giấy lọc tờ và cuộn ở TP.HCM

Mô tả: Bạn ở TPHCM, Bạn đang lựa chọn các thiết bị lọc cho môi trường không khí và môi trường chất lỏng nhưng chưa tìm được nơi phân phối tin cậy.Hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty CP Thiết Bị Lọc Miền Nam tại địa chỉ 440/27 Thống Nhất, P16, Q.Gò Vấp, TPHCM.

Chi tiết giấy lọc tờ và cuộn ở TPHCM:

Giấy lọc tờ và cuộn ở TP.HCM chúng tôi sản xuất và phân phối giấy lọc theo các dạng khác nhau:

Giấy lọc tờ và cuộn ở TP.HCM dạng cuộn: với khổ 1mx100m, 1m2x100m, 1m6x100m với trọng lượng cung cấp thường là 20g/m2, 25g/m2, 30g/m2, 35g/m2, 40g/m2, 45g/m2, 50g/m2,…100g/m2 và ngoài ra chúng tôi còn cung cấp theo khổ và kích thước phù hợp với từng yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Giấy lọc tờ và cuộn ở TP.HCM dạng tấm khổ vuông 600x600mm (Newstar Trung Quốc), 580x580mm (Whatmen hãng GE Mỹ) và giấy lọc dầu dày 600x600mm Trung Quốc với các khổ, kích thước và khối lượng khác nhau phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Giấy lọc tờ và cuộn ở TP.HCM dạng tờ: với các kích thước 600 x 600 (60 cm), 300 x 300 ( 30 cm), 292 x292 ( 294 x294 mm), ( 1000mm x1000 mm) vuông

Giấy lọc tờ và cuộn ở TP.HCM được sản xuất với công nghệ hiện đại quy trình sản xuất được kiểm soát chặc chẽ, trong quá trình sử dụng không sinh ra các tinh chất khác gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau lọc

Công Ty CP Thiết Bị Lọc Miền Nam chuyên phân phối Giấy lọc tờ và cuộn ở TP.HCM được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên đảm bảo giá thành cung cấp ra thị trường là giá tốt nhất. Giấy lọc tờ và cuộn ở TP.HCM đạt chuẩn về thực phẩm và dược phẩm đảm bảo an toàn cho con người và môi trường.

Đặc điểm Giấy lọc tờ và cuộn ở TP.HCM:

- Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Pháp, Mỹ, Đức, Nhật,…

- Chất liệu : PP (Polypropylene) chịu được hóa chất tốt, PE (Polyester) có độ dai và chịu được sức căng tốt,…

- Cấp độ lọc từ: 5μm ~ 100μm

- Trọng lượng giấy từ : 20g/m2 đến 100g/m2

- Độ dày 0,1 – 1mm

- Chịu được áp từ 1,8 – 2,8 kg/cm2

Ứng dụng Giấy lọc tờ và cuộn ở TP.HCM:

Giấy lọc tờ và cuộn ở TP.HCM đáp ứng các mục đích lọc khác nhau trong nhiều ngành sản xuất và chế biến.

- Trong thực phẩm: lọc nước trái cây, lọc sữa tươi, lọc bột lẫn trong nước,…

- Trong công nghiệp: lọc nước làm mát, lọc dầu máy, lọc tạp chất trong nước,…

- Trong ngành dược phẩm: lọc thuốc dạng dung dịch, lọc nước muối sinh lý

- Trong ngành hóa chất: lọc dung môi, lọc dung dịch có tính kiềm mạnh,…

Ngoài ra chúng tôi nhận gia công theo size chuẩn, size theo yêu cầu của bản vẽ và sử dụng vật liệu khách hàng yêu cầu. Hiện tại Công Ty CP Thiết Bị Lọc Miền Nam chưa có chi nhánh khác và chỉ có một địa chỉ văn phòng tại 440/27 Thống Nhất, P.16, Q.Gò Vấp,TPHCM.

Công Ty CP Thiết Bị Lọc Miền Nam chuyên cung cấp thiết bị lọc trong môi trường không khí và môi trường chất lỏng như lõi lọc, túi lọc, vải lọc thô, giấy lọc, bình lọc túi, bình lọc lõi. Bạn chưa có chuyên môn để lựa chọn một thiết bị phù hợp bạn cần được hỗ trợ tư vấn hoặc bạn cần xem catalogue hay test mẫu hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Những ưu đãi khi bạn đến với công ty chúng tôi:

- Chúng tôi hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại nhà máy khi bạn yêu cầu.

- Hỗ trợ gửi mẫu dùng thử test trước

- Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc

SĐT: 028.3588.3699

Email:

Giấy lọc

Sản phẩm khác

https://thietbilocmiennam.vn/public/frontend/uploads/files/product/206 (1).png

MUA GIẤY LỌC PHÒNG THÍ NGHIỆM Ở ĐÂU?

Chúng tôi công ty TNHH Hóa chất & Vật tư Khoa học Kỹ thuật Cường Thịnh, là đại diện của Hãng Advantec của Nhật Bản tại Việt nam. Chuyên cung cấp và phân phối giấy lọc, màng lọc và hệ thống lọc trong phòng thí nghiệm.

MUA-GIAY-LOC-PHONG-THI-NGHIEM-O-DAU