Học online trong tiếng Anh là gì


Hỏi ĐápLà gìHọc TốtTiếng anh

Đoạn văn tiếng Anh về lợi ích của học online

  • Lợi ích của học trực tuyến bằng tiếng Anh
  • Viết đoạn văn về lợi ích của học trực tuyến
  • Viết đoạn văn Tiếng Anh về lợi ích của việc học online
  • Đoạn văn tiếng Anh về lợi ích của học online

Lợi ích của học trực tuyến bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

In recent years, distance teaching and learning has become increasingly popular among the students and this is perceived differently by learners. Many students perceive this as a beneficial aid in learning while others think that they are not as much effective as classroom teaching. This essay will discuss about the merits and demerits of distant learning. Studying an online course provides a flexible timing and less budgeted learning for students. They are able to learn their desire course and subjects on their suitable time. This gives a great opportunity for learners to gain new skills and strengthen their knowledge level staying in their own place. For instance, a Nepali student who wants an Australian degree in business management course does not have to stay in Australia, he can study online and complete course staying at his home. Hence, distant learning is economic and time saving. However, online courses give more emphasis on the theoretical part of learning and there is less teacher and student interaction. It lacks the practical aspects of learning and encourage the passive learning. This is very obvious that students find it as a less effective learning than in the classroom. A recent study suggests that a greater number of students found classroom teaching far more effective than the distance learning. In conclusion, the ever growing availability of online learning has gained its popularity among the young adults for many years, which is perceived as beneficial by many people while others find it to be less effective. The emphasis can be given to its effectiveness to establish it as the most cost effective learning than the classroom teaching.

Tiếng Việt

Trong những năm gần đây, hình thức dạy và học từ xa ngày càng trở nên phổ biến trong sinh viên và điều này được người học nhìn nhận khác nhau. Nhiều sinh viên coi đây là một trợ giúp hữu ích trong việc học trong khi những người khác cho rằng chúng không hiệu quả bằng việc giảng dạy trên lớp. Bài luận này sẽ thảo luận về những giá trị và phẩm chất của việc học xa. Học một khóa học trực tuyến cung cấp một thời gian linh hoạt và học tập ít tốn ngân sách hơn cho sinh viên. Họ có thể học khóa học và môn học mong muốn của mình vào thời gian phù hợp. Điều này tạo cơ hội tuyệt vời cho người học để đạt được các kỹ năng mới và củng cố trình độ kiến ​​thức của họ ở vị trí của chính họ. Ví dụ, một sinh viên Nepal muốn có bằng Úc về khóa học quản lý kinh doanh không phải ở lại Úc, anh ta có thể học trực tuyến và hoàn thành khóa học tại nhà của mình. Do đó, học từ xa là kinh tế và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, các khóa học trực tuyến tập trung nhiều hơn vào phần lý thuyết của việc học và có ít sự tương tác giữa giáo viên và học sinh hơn. Nó thiếu các khía cạnh thực tế của học tập và khuyến khích học tập thụ động. Điều này rất rõ ràng rằng học sinh thấy rằng nó là một học tập kém hiệu quả hơn trong lớp học. Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng một số lượng lớn sinh viên nhận thấy việc giảng dạy trên lớp hiệu quả hơn nhiều so với hình thức học tập từ xa. Tóm lại, sự phổ biến ngày càng tăng của việc học trực tuyến đã trở nên phổ biến trong giới trẻ trong nhiều năm, điều này được nhiều người cho là có lợi trong khi những người khác lại thấy nó kém hiệu quả hơn. Có thể nhấn mạnh đến tính hiệu quả của nó để xác định nó là phương pháp học tập hiệu quả nhất về chi phí so với việc giảng dạy trên lớp.

1. Học online là gì?

Học online hay còn gọi là học trực tuyến, là hình thức học tập thông qua các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính, laptop, máy tính bảng,… được hỗ trợ kết nối internet. Trên các nền tảng đó, học viên có thể tiếp cận thông tin, kiến thức hay thậm chí là trao đổi với giảng viên, mọi người. Vậy việc học online có thực sự hiệu quả? Cùng TOPICA tìm hiểu một số thông tin về lợi ích của việc học tiếng Anh online so với việc học theo cách truyền thống.

So với phương pháp học tập truyền thống, học tập online thể hiện rõ nhiều ưu điểm như sự thuận tiện, tiết kiệm chi phí, sự tương tác, nguồn tài liệu,… Chính vì vậy, hiện nay việc học tập online từ đơn giản đến phức tạp đã được ứng dụng ở nhiều nơi. Theo thống kê, hiện nay có trên 80% các trường đại học, tổ chức có nền tảng học tập trực tuyến, trong đó có cả những trường đại học lâu đời và uy tín như Đại học Harvard, Đại học California – Berkeley,…

Internet đã ảnh hưởng rất lớn đến lĩnh vực giáo dục

Internet đã ảnh hưởng rất lớn đến lĩnh vực giáo dục.