Katie là gì - Nghĩa của từ katie


Là gìNghĩa của từ

katie có nghĩa là

Một người hạnh phúc đó là một người nghe tốtngười bạn đáng tin cậy. Thích tiệc tùng và luôn ở đó khi bạn cần cô ấy.

Ví dụ

'' Gọi Katie cô ấy sẽ đi ra ''

katie có nghĩa là

Có cô gái này bạn biết ai, đưa bạn đến với những người bạn thậm chí với tất cả lỗi lầm và bất an của bạn, người hiểu bạn ngay cả khi bạn im lặng, khiến bạn cười không kiểm soát được, kéo Heartstrings của bạn và tận dụng tối đa âm nhạc đẹp Mỗi khi cô ấy nói.

Ví dụ

'' Gọi Katie cô ấy sẽ đi ra ''

katie có nghĩa là

Có cô gái này bạn biết ai, đưa bạn đến với những người bạn thậm chí với tất cả lỗi lầm và bất an của bạn, người hiểu bạn ngay cả khi bạn im lặng, khiến bạn cười không kiểm soát được, kéo Heartstrings của bạn và tận dụng tối đa âm nhạc đẹp Mỗi khi cô ấy nói.

Ví dụ

'' Gọi Katie cô ấy sẽ đi ra '' Có cô gái này bạn biết ai, đưa bạn đến với những người bạn thậm chí với tất cả lỗi lầm và bất an của bạn, người hiểu bạn ngay cả khi bạn im lặng, khiến bạn cười không kiểm soát được, kéo Heartstrings của bạn và tận dụng tối đa âm nhạc đẹp Mỗi khi cô ấy nói. Katie chỉ đầy những bất ngờ tuyệt vời, tôi yêu sự thật rằng cô ấy có thể giữ nó xuống bản thân mình, annd cô ấy thực sự không có bất kỳ sự lo lắng nào về lo lắng trong cuộc sống, người ta nghĩ tôi yêu là, cô ấy biết cuộc sống của cô ấy đang diễn ra ở đâu. rất độc lập. Và rất rất đẹp. Tôi yêu đôi mắt của cô ấy, nụ cười của cô ấy. Cách shes chỉ rất quyến rũ. Cô ấy có thể ngọt ngào, nhưng vẫn cay khi nói đến nó. Và hầu hết tất cả, mỗi lần tôi nghe giọng nói của cô ấy đặc biệt là khi nó mềm lên, tôi chỉ tan chảy như một nến. Tôi rất vui vì tôi đã gặp cô ấy, và tôi không biết liệu cô ấy có nói với bạn rằng tôi có được sự chú ý của cô ấy như thế nào, cô ấy đã đưa tôi vào quá nhiều công việc, nhưng tôi sẽ làm điều đó nhiều lần bởi vì ở bên cô ấy có giá trị từng giây. Tôi đang yêu bạn của bạn, và một lần tôi không sợ phải ngã.

katie có nghĩa là

Cô gái xinh đẹp nhất sống, cô ấy hoàn hảo trong mọi khía cạnh, và cũng là cô gái tuyệt vời nhất còn sống !. "Wow cô ấy trông giống như một katie"

Ví dụ

'' Gọi Katie cô ấy sẽ đi ra ''

katie có nghĩa là

Có cô gái này bạn biết ai, đưa bạn đến với những người bạn thậm chí với tất cả lỗi lầm và bất an của bạn, người hiểu bạn ngay cả khi bạn im lặng, khiến bạn cười không kiểm soát được, kéo Heartstrings của bạn và tận dụng tối đa âm nhạc đẹp Mỗi khi cô ấy nói. Katie chỉ đầy những bất ngờ tuyệt vời, tôi yêu sự thật rằng cô ấy có thể giữ nó xuống bản thân mình, annd cô ấy thực sự không có bất kỳ sự lo lắng nào về lo lắng trong cuộc sống, người ta nghĩ tôi yêu là, cô ấy biết cuộc sống của cô ấy đang diễn ra ở đâu. rất độc lập. Và rất rất đẹp. Tôi yêu đôi mắt của cô ấy, nụ cười của cô ấy. Cách shes chỉ rất quyến rũ. Cô ấy có thể ngọt ngào, nhưng vẫn cay khi nói đến nó. Và hầu hết tất cả, mỗi lần tôi nghe giọng nói của cô ấy đặc biệt là khi nó mềm lên, tôi chỉ tan chảy như một nến. Tôi rất vui vì tôi đã gặp cô ấy, và tôi không biết liệu cô ấy có nói với bạn rằng tôi có được sự chú ý của cô ấy như thế nào, cô ấy đã đưa tôi vào quá nhiều công việc, nhưng tôi sẽ làm điều đó nhiều lần bởi vì ở bên cô ấy có giá trị từng giây. Tôi đang yêu bạn của bạn, và một lần tôi không sợ phải ngã.

Ví dụ

Cô gái xinh đẹp nhất sống, cô ấy hoàn hảo trong mọi khía cạnh, và cũng là cô gái tuyệt vời nhất còn sống !.

katie có nghĩa là

"Wow cô ấy trông giống như một katie"

Ví dụ

'Awe, anh chàng của cô ấy hoàn toàn là, nhưng xem nó cô ấy bf một con quái vật của một anh chàng!'
"Wow tôi đoán, nhìn anh chàng đó! = O" Một người tuyệt vời tuyệt đối. Một người có thể thắp sáng thế giới của bạn khi bạn gặp cô ấy. Cô gái xinh đẹp, thông minh nhất, tuyệt vời nhất. Đó là tốt cho các chàng trai. Nếu bạn không phải là bạn của cô ấy, bạn bỏ lỡ!
Đẹp Katie

katie có nghĩa là

Một cô gái rất xinh đẹp, và một người bạn tốt. Một Katie thường được mô tả là: Hot, Sexy, đẹp, tốt bụng, cười khúc khích.

Ví dụ

Wow, nhìn vào cô ấy, cô ấy như vậy Katie! Một cô gái yêu thương tốt bụng là AmazeBalls. Cô ấy thực sự tuyệt vời và đầy vẻ đẹp. Có một giọng hát phi thường. Nói với những câu chuyện cười 'vui nhộn'. Có thể giữ bí mật như cô ấy đáng tin cậy. Có một bên rình rập lol. Bạn sẽ yêu cô ấy. Cô ấy đang chăm sóc thể loại thông minh. Khá posh. Bạn sẽ không bao giờ muốn mất một katie. Cô ấy khiêm tốn và chỉ là một người bạn GD có.

katie có nghĩa là

Tôi: omg không chỉ yêu Katie !!

Ví dụ

Bạn: yeah shes tốt nhất. Ước gì tôi là một katie !!
Tôi: không phải tất cả chúng ta !!
Katie: aww cảm ơn nhưng đó không đúng

katie có nghĩa là

tôi và bạn bè: vâng nó là xx Vô cùng Crazy Lady, rất buồn cười. Một trong những người không cần phải say rượu hoặc cao để hành động hoàn toàn chậm phát triển và vui chơi với! mang đến đứa trẻ bên trong của bạn. chia sẻ tình yêu của bạn về những bộ phim Disney của bạn. Làm video hài hước với bạn. Làm cho bạn cười rất nhiều! Nghệ sĩ thực sự tốt. Về cơ bản, người bạn tốt nhất mà một người có thể yêu cầu! "Bạn có thấy rằng Katie vào một ngày khác chạy xuống phố trong một trang phục kỳ lân không?"

Ví dụ

"Omg Me và Katie vừa ghé quần của chúng tôi ở sân sau để cười thật mạnh!"

katie có nghĩa là

"Katie chỉ Prank gọi tôi bằng cách sử dụng quan hệ tình dục của người Do Thái đường dây nóng soundboard!"

Ví dụ

Bạn sẽ thích nói chuyện với cô gái này .. bạn sẽ không bao giờ có một cuộc trò chuyện buồn tẻ với cô ấy, luôn luôn sumthing mới cho dù sumthing hoàn toàn ngẫu nhiên hay sumthing có ý nghĩa. Bạn sẽ có một cuộc trò chuyện với cô gái này cho đến khi Chúa biết khi nào. Shell làm cho bạn cảm thấy thực sự đặc biệt. Shes rất trung thực sẽ luôn luôn nói sự thật cho dù nó có đau bao nhiêu, đây là kiểu người bạn muốn làm bạn với shes thực sự là một người tuyệt vời và bạn gái hoàn hảo. Nếu bạn từng tìm thấy một người như thế này, đặc biệt là "Katie" không bao giờ để cô ấy đi, hãy ôm cô ấy thật chặt, giữ cô ấy gần với trái tim của bạn, không bao giờ để bất cứ ai khác đến giữa. Bạn sẽ biết khi đó là một katie ... Nếu bạn nghĩ về điều cuối cùng khi bạn ngủ và điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi bạn thức dậy .. thì bạn cũng yêu một katie hoặc sumone như một người bạn của tôi và bạn tôi cũng gọi là tình yêu. Một khi bạn tìm thấy tình yêu, bạn không bao giờ muốn buông bỏ nó, vì vậy đừng bao giờ buông Katie, một cô gái tuyệt vời tổng thể.