Làm sao để biết mail đã được đọc


Hỏi ĐápLàm sao

0

Một trong những công cụ tuyệt vời để biết người nhận mail có trí trá hay không.

  • Qua lâu rồi cái thời nhân viên chỉ biết tôn thờ sếp, không dám phản kháng lại vì sợ bị đuổi việc!
  • Muốn  thành đạt hơn trong cuộc sống, chị em công sở nhất định phải rèn cho mình 5 thói quen tích cực sau!
  • Thói quen nhậu nhẹt tệ hại của dân công sở Nhật đã thay đổi, anh chị em Việt Nam cũng nên học tập để bảo vệ bản thân trong mùa tiệc tùng cuối năm!

Bộ phận HR của các công ty chắc hẳn cũng đã từng rất đau đầu vì gửi mail thông báo địa điểm phỏng vấn, JD (Job Description hay mô tả công việc) nhưng gần cả tuần chẳng thấy liên lạc lại, sau đó phải mất công gọi điện cho từng người một để kiểm tra xem họ đã đọc mail chưa? Tức hơn là sau đó, ứng viên lại viện rất nhiều lý do như "em chưa nhận được mail, mail bị trôi vào thư rác nên em không biết ạ".

Hướng dẫn cách sử dụng Mailtrack chi tiết:

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ mailtrack.io/en => nhấn Get MailTrack => Thêm cài đặt add-on cho trình duyệt Chrome hoặc Cốc cốc.

Gửi mail mà nóng ruột không biết phía bên kia đã mở ra đọc? Chị em công sở cần nắm bắt ngay thủ thuật này kẻo lạc hậu hơn người khác! - Ảnh 1.

Sau đó, bạn chỉ cần đăng nhập bình thường vào tài khoản Gmail của mình => ấn Chấp nhận cho phép dịch vụ truy cập hộp thư, chuyển đến giao diện chọn gói tích hợp => chọn gói FREE rồi chuyển về giao diện chính của gmail là XONG!!!

Gửi mail mà nóng ruột không biết phía bên kia đã mở ra đọc? Chị em công sở cần nắm bắt ngay thủ thuật này kẻo lạc hậu hơn người khác! - Ảnh 2.

Bước 2: Từ giờ trở đi, bạn chỉ thực hiện soạn thư bình thường nhưng hãy nhớ xóa đi chữ ký Sent with MailTrack để khỏi lộ dấu vết nhé. Cuối cùng, bạn nhấn chọn biểu tượng lá thư ở thanh công cụ bên dưới để kích hoạt chế độ theo dõi rồi nhấn Send (gửi) thư đi.

Gửi mail mà nóng ruột không biết phía bên kia đã mở ra đọc? Chị em công sở cần nắm bắt ngay thủ thuật này kẻo lạc hậu hơn người khác! - Ảnh 3.
Gửi mail mà nóng ruột không biết phía bên kia đã mở ra đọc? Chị em công sở cần nắm bắt ngay thủ thuật này kẻo lạc hậu hơn người khác! - Ảnh 4.

Khi người nhận đã mở thư ra xem, MailTrack sẽ gửi cho bạn email thông báo có tiêu đề Has just read còn nội dung thư sẽ cho biết người nhận đã xem mail cách đây bao lâu. Hoặc bạn cũng có thể vào hộp Thư đã gửi (Sent Mail) => và chọn Kết quả.

Nếu mail hiện 2 dấu tích màu xám nghĩa là mail chưa được gửi, hiện 1 dấu tích màu xanh nghĩa là đã gửi email tới người nhận và 2 dấu tích màu xanh nghĩa là người nhận đã đọc email.

Gửi mail mà nóng ruột không biết phía bên kia đã mở ra đọc? Chị em công sở cần nắm bắt ngay thủ thuật này kẻo lạc hậu hơn người khác! - Ảnh 5.

Nếu chị em nghi ngờ về độ đảm bảo của MailTrack thì hãy yên tâm sử dụng đi, 100% người dùng nền tảng hỏi đáp Quora và đánh giá phần mềm TrustRadius đã đồng ý rằng, addon thú vị này đã đồng hành với họ trong một thời gian dài, nói chung là đáng tin cậy.

Từ giờ, chị em công sở khỏi phải thấp thỏm lo lắng xem người kia đã mở mail ra đọc hay chưa nữa nhé!

Gửi mail mà nóng ruột không biết phía bên kia đã mở ra đọc? Chị em công sở cần nắm bắt ngay thủ thuật này kẻo lạc hậu hơn người khác! - Ảnh 6.

(Tổng hợp)

Qua lâu rồi cái thời nhân viên chỉ biết tôn thờ sếp, không dám phản kháng lại vì sợ bị đuổi việc!