Lumbersexual là gì - Nghĩa của từ lumbersexual


Là gìNghĩa của từ

lumbersexual có nghĩa là

Một đồng hồ tính năng, người có nhu cầu giữ một số độ chắc chắn dựa trên ngoài trời, do đó chọn cách giữ một bộ râu được cắt tỉa được cắt tỉa.

Thí dụ

George Michael là một tổng thể Lumbersexual.
Vâng, anh bạn cũng vậy Don Johnson.

lumbersexual có nghĩa là

Một người đàn ông Gen Y trở lên, người đang cố gắng tuyệt vọng để nam tính bằng cách tìm phần thay vì là phần, ví dụ, mặc quần áo như một chiếc gỗ. Điều này được thực hiện chủ yếu để bắt giữ sự nam tính bị mất hoặc mất tích do bị mê hoặc bởi những thứ như môi trường thời thơ ấu của anh ấy (người cha ảm đạm, mẹ của bóng đá hống hách, ngày chơi và "tình dục trong thành phố" chạy lại. Anh ta cố gắng đạt được sự nam tính này bằng cách bắt chước những người đàn ông thực sự, và trong trường hợp cụ thể này, một chiếc gỗ do kết nối với công việc cổ áo xanh và nơi làm việc ngoài trời. Để phân biệt giữa hai một số điểm đánh dấu là bằng chứng thuyết phục để xác định giữa người đàn ông thực và người đặt ra. 1. Nhìn vào tay họ. Một chiếc gỗ sẽ có da cho da, nhiều vết sẹo, và đôi khi (thường xuyên hơn không) ngón tay vẹo từ xương gãy không được đặt đúng cách và được xử lý bằng cành cây và băng keo .... một một cây gỗ sẽ có bàn tay mềm, mịn màng có mùi Giống như kem dưỡng da. 2. Nhìn vào khuôn mặt của họ. The Lumberjack sẽ có làn da phong hóa và có lẽ một số vết sẹo do các mảnh vụn bay, khối cáp, cành rơi và một số kịch bản liên quan đến trục và chuỗi cưa. 3. Đề nghị mua cà phê cho họ. Lumberjack sẽ có cà phê thẳng, có thể với một ít kem. Lumbersexual sẽ có một số loại latte hoặc một số schmancy ưa thích shit Pháp.

Thí dụ

George Michael là một tổng thể Lumbersexual.

lumbersexual có nghĩa là

Vâng, anh bạn cũng vậy Don Johnson.

Thí dụ

George Michael là một tổng thể Lumbersexual.

lumbersexual có nghĩa là

Vâng, anh bạn cũng vậy Don Johnson. Một người đàn ông Gen Y trở lên, người đang cố gắng tuyệt vọng để nam tính bằng cách tìm phần thay vì là phần, ví dụ, mặc quần áo như một chiếc gỗ. Điều này được thực hiện chủ yếu để bắt giữ sự nam tính bị mất hoặc mất tích do bị mê hoặc bởi những thứ như môi trường thời thơ ấu của anh ấy (người cha ảm đạm, mẹ của bóng đá hống hách, ngày chơi và "tình dục trong thành phố" chạy lại. Anh ta cố gắng đạt được sự nam tính này bằng cách bắt chước những người đàn ông thực sự, và trong trường hợp cụ thể này, một chiếc gỗ do kết nối với công việc cổ áo xanh và nơi làm việc ngoài trời. Để phân biệt giữa hai một số điểm đánh dấu là bằng chứng thuyết phục để xác định giữa người đàn ông thực và người đặt ra. 1. Nhìn vào tay họ. Một chiếc gỗ sẽ có da cho da, nhiều vết sẹo, và đôi khi (thường xuyên hơn không) ngón tay vẹo từ xương gãy không được đặt đúng cách và được xử lý bằng cành cây và băng keo .... một một cây gỗ sẽ có bàn tay mềm, mịn màng có mùi Giống như kem dưỡng da. 2. Nhìn vào khuôn mặt của họ. The Lumberjack sẽ có làn da phong hóa và có lẽ một số vết sẹo do các mảnh vụn bay, khối cáp, cành rơi và một số kịch bản liên quan đến trục và chuỗi cưa. 3. Đề nghị mua cà phê cho họ. Lumberjack sẽ có cà phê thẳng, có thể với một ít kem. Lumbersexual sẽ có một số loại latte hoặc một số schmancy ưa thích shit Pháp. Ryan trông bảnh bao trong chiếc áo ll Bean của mình và đôi giày công việc khi anh ấy đặt kem dưỡng da lên da, anh ấy là một Lumbersexual. Một người đàn ông gợi cảm mặc quần áo denim, da và flannel, và có bộ râu gợi cảm chắc chắn

Thí dụ

George Michael là một tổng thể Lumbersexual.

lumbersexual có nghĩa là

Vâng, anh bạn cũng vậy Don Johnson. Một người đàn ông Gen Y trở lên, người đang cố gắng tuyệt vọng để nam tính bằng cách tìm phần thay vì là phần, ví dụ, mặc quần áo như một chiếc gỗ. Điều này được thực hiện chủ yếu để bắt giữ sự nam tính bị mất hoặc mất tích do bị mê hoặc bởi những thứ như môi trường thời thơ ấu của anh ấy (người cha ảm đạm, mẹ của bóng đá hống hách, ngày chơi và "tình dục trong thành phố" chạy lại. Anh ta cố gắng đạt được sự nam tính này bằng cách bắt chước những người đàn ông thực sự, và trong trường hợp cụ thể này, một chiếc gỗ do kết nối với công việc cổ áo xanh và nơi làm việc ngoài trời. Để phân biệt giữa hai một số điểm đánh dấu là bằng chứng thuyết phục để xác định giữa người đàn ông thực và người đặt ra. 1. Nhìn vào tay họ. Một chiếc gỗ sẽ có da cho da, nhiều vết sẹo, và đôi khi (thường xuyên hơn không) ngón tay vẹo từ xương gãy không được đặt đúng cách và được xử lý bằng cành cây và băng keo .... một một cây gỗ sẽ có bàn tay mềm, mịn màng có mùi Giống như kem dưỡng da. 2. Nhìn vào khuôn mặt của họ. The Lumberjack sẽ có làn da phong hóa và có lẽ một số vết sẹo do các mảnh vụn bay, khối cáp, cành rơi và một số kịch bản liên quan đến trục và chuỗi cưa. 3. Đề nghị mua cà phê cho họ. Lumberjack sẽ có cà phê thẳng, có thể với một ít kem. Lumbersexual sẽ có một số loại latte hoặc một số schmancy ưa thích shit Pháp. Ryan trông bảnh bao trong chiếc áo ll Bean của mình và đôi giày công việc khi anh ấy đặt kem dưỡng da lên da, anh ấy là một Lumbersexual.

Thí dụ

Một người đàn ông gợi cảm mặc quần áo denim, da và flannel, và có bộ râu gợi cảm chắc chắn Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại gỗ nóng bỏng nhất sống ở NYC tại Rochelle's trên đường Chrystie.

lumbersexual có nghĩa là

Những người đàn ông mạnh mẽ có thể đi du lịch ba lô vào cuối tuần này nếu họ muốn nhưng cũng có thể ngồi ở máy tính xách tay cả ngày mã hóa hoặc nghiên cứu các video CAT cấp bách của Interweb.

Thí dụ

Thường thấy với bộ râu hơi ngang bướng nhưng chuyên nghiệp và mặc áo sơ mi flannel, patagucci áo khoác phồng, quần dây hoặc quần denim, chacos và/hoặc giày, nếu trời lạnh. (Lumbersexuals không bị lạnh ngón chân. Bao giờ.)

lumbersexual có nghĩa là

Young and middle-aged male urbanites whose sartorial choices are characterized by thick and well-groomed beards, styled haircuts, and clothing that tends towards the rugged. The Lumbersexual is really an off-shoot of that H word we all think about often and still dislike saying (no, not herpes) though in this case there is a pronounced emphasis on practice of physical craft, obscure skill-sets, and old-timey traditions and methods of manufacture. Additionally, the style can be read as either an earnest celebration of or parody of traditional masculinity, though do not ask the Lumbersexual to tell you which it is - just like the rest of us these days he is probably at a loss to discern a difference between the two.

Thí dụ

Họ đang hướng người đàn ông núi bên trong của họ, nhưng đã thuần hóa nó cho khu rừng đô thị, em yêu!

lumbersexual có nghĩa là

Trên chai chắp hai latte của anh ấy, khu phố của tôi Lumbersexual đã thông báo cho tôi rằng anh ấy chưa quyết định: anh ấy nên đi bộ Sykes Hotsprings vào cuối tuần này hay ở lại thành phố? Theo suy nghĩ thứ hai, một số chiếc ghế dài từ Portland đang đi xuống tham quan microbrew, và anh ta có lẽ sẽ chỉ tổ chức chúng ...

Thí dụ

Một người đàn ông không quá tốt mặc quần áo như một chiếc gỗ (mặc dù tinh tế hơn rất nhiều) và có một bộ râu có khối lượng bộ râu gỗ và chú rể của một hipster, rút tiền trên "rập khuôn ngoài trời gồ ghề" "

lumbersexual có nghĩa là

Sam.

Thí dụ

Hầu hết những kẻ này không tốt lắm với đôi tay của họ và chỉ muốn có vẻ như vậy bởi vì Chúa cấm bạn sẽ có được những loại kem dưỡng da mềm mại bị bẩn.

lumbersexual có nghĩa là

Lumberjacks thường được biết đến với sức mạnh của họ và có thể làm việc bằng tay. Hầu hết các loài Lumbersexuals sẽ được vấp ngã thay đổi lốp xe.

Thí dụ

Dave là một Lumbersexual, trong Boots WorkFlannelette và bộ râu được chải chuốt tốt.