Mẫu cv xin việc docx


Tổng hợp bộ 10 mẫu CV đẹp được đội ngũ danhbavieclam.vn xây dựng hỗ trợ các bạn tạo ra một CV xin việc đẹp để gửi cho nhà tuyển dụng.

- Đơn xin chuyển trường các cấp chuẩn nhất / Đơn xin nghỉ phép.

Nhấn vào nút liên kết để tải về máy. Tải văn bản

Mẫu cv xin việc docx

10 mẫu CV xin việc đẹp file word

CV xin việc đẹp mẫu số 1

Đối với nhà tuyển dụng thì một CV xin việc là một bản mô tả cá nhân đầy đủ và chính xác về khả năng cũng như trình độ của ứng viên đó để gửi cho nhà tuyển dụng tham khảo. Không một nhà tuyển dụng nào có ấn tượng với một CV sơ sài do ứng viên gửi cả.

Mẫu cv xin việc docx

CV đẹp mẫu 01 với các tông màu ưa chuộng  

Mẫu cv xin việc docx

CV xin việc đẹp mẫu số 2

Mẫu cv xin việc docx

Mẫu CV số 2 với cột thông tin nằm bên phải   

Mẫu cv xin việc docx

CV xin việc đẹp mẫu số 3

Mẫu cv xin việc docx

CV xin việc mẫu số 3 đơn giản mà chuyên nghiệp  

Mẫu cv xin việc docx

CV xin việc đẹp mẫu số 4

Mẫu cv xin việc docx

Mẫu CV số 4 với các khu vực giới thiệu được phân vùng rõ ràng  

Mẫu cv xin việc docx

CV xin việc đẹp mẫu số 5

Mẫu cv xin việc docx

Mẫu số 5 với thiết kế đầy mới lạ  

Mẫu cv xin việc docx

CV xin việc đẹp mẫu số 6

Mẫu cv xin việc docx

Bản CV số 6 cột thông tin nằm bên trái  

Mẫu cv xin việc docx

CV xin việc đẹp mẫu số 7

Mẫu cv xin việc docx

Mẫu số 7 đầy tinh tế và nghệ thuật   

Mẫu cv xin việc docx

CV xin việc đẹp mẫu số 8

Mẫu cv xin việc docx

Mẫu CV đẹp số 8 được ưa chuộng   

Mẫu cv xin việc docx

Cách làm CV xin việc trên máy tính

Video hướng dẫn cách làm CV trên máy tính

Với một mẫu CV xin việc đẹp, sẽ tạo cho nhà tuyển dụng cảm xúc ấn tượng ngay từ cái nhìn ban đầu và cơ hội bạn được gọi phỏng vấn cũng như gọi đi làm việc là khá cao.

Mẫu cv xin việc docx

Bộ 10 mẫu CV file word được các bạn trẻ yêu thích nhất 2021

Các ứng viên trước hết phải hiểu làm thế nào để viết 1 bản CV xin việc đúng chuẩn đã khó khăn, nhưng bạn phải làm thế nào để bản CV đó gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay từ ban đầu thì càng khó hơn.

     ►   10 Mẫu CV xin việc đẹp file word download nhiều nhất 2019

     ►   50 Mẫu CV xin việc tiếng anh được tổng hợp từ Internet

     ►   30 mẫu CV được NNC GROUP khuyên dùng

     ►   Các mẫu CV tổng hợp

Mỗi ngành nghề, mỗi lĩnh vực khác nhau, mỗi công việc sẽ có những mẫu CV xin việc riêng, mỗi cách trình bày cũng khác nhau để dễ dàng gây ấn tượng.

Trên đây là 10 mẫu CV công việc hot nhất 2021 được chúng tôi sưu tầm và chia sẻ. Hi vọng sẽ cho bạn những sự lựa chọn độc đáo nhất giúp bạn lấy được ấn tượng đầu tiên trong ánh mắt của nhà tuyển dụng

Trong một bộ hồ sơ xin việc, bên cạnh các giấy tờ, bằng cấp, chứng chỉ thì CV là một phần không thể thiếu. Chắc hẳn các bạn đã biết nhiều hình thức cũng như phần mềm tạo CV… Mẫu CV xin việc file word là một trong các cách trình bày phổ biến nhất và được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Trong bài viết này, Newstimviec sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo CV bằng word chuẩn nhất.

TẠO CV ĐẸP, NHANH CHÓNG TẠI ĐÂY !

Tải mẫu CV xin việc file word miễn phí để tham khảo

Mẫu cv xin việc docx

Download mẫu CV tiếng Việt file word TẠI ĐÂY

Mẫu cv xin việc docx

Download mẫu CV file word TẠI ĐÂY

► Xem thêm: Cách viết và download mẫu CV tiếng anh bản word đơn giản

Cách viết mẫu CV file word chuẩn

Hiện nay, ngoài hình thức viết CV online thì còn rất nhiều hình thức viết cũng như form CV mẫu đẹp mắt để cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết công việc mình sắp ứng tuyển là gì để từ đó lựa chọn một mẫu cho phù hợp. Ví dụ bạn xin làm hướng dẫn viên du lịch, giáo viên mầm non thì có thể chọn những mẫu trẻ trung, màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên, nếu bạn xin vào làm nhân viên văn phòng, hành chính nhân sự thì việc tải mẫu CV xin việc file word đơn giản là điều mà bạn nên làm.

Thông tin cá nhân

Ai cũng biết những thông tin cơ bản như tên, tuổi, ngày tháng năm sinh, ảnh thẻ, số điện thoại, địa chỉ liên lạc là một số điều cơ bản bắt buộc phải có khi tải mẫu CV xin việc Word. Lưu ý là các thông tin này cần phải chính xác và nhất quán, chứ không thể CV thì một kiểu, sơ yếu lí lịch lại một kiểu khác thì hoàn toàn không chấp nhận được.

Một điều cần chú ý khác nữa là ảnh thẻ nên chọn nền xanh, áo trắng, không cợt nhả, không mờ, vỡ nét… Đây đều là những yếu tố tưởng như hết sức đơn giản nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ CV của bạn đó.

Tạo cv xin việc online ngay tại đây !

Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp trong CV là một trong những phần quan trọng mà nhà tuyển dụng sẽ soi đầu tiên, để biết xem bạn có phải là người mà họ đang cần hay không. Chính vì thế trong phần này, các bạn nên trình bày rõ ràng, súc tích, thể hiện mục tiêu nghề nghiệp đúng với công việc mà bạn đang ứng tuyển, chứ không phải một mục tiêu nào đó quá xa vời, chẳng có chút thực tế và liên quan nào đến công việc ở hiện tại.

Một gợi ý là nếu bạn là người tài giỏi, có khả năng cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực nào đó rồi, bạn có thể ghi thêm những dự định, mục tiêu cụ thể mà bạn có thể làm được trong mốc thời gian nào đó, để nhà tuyển dụng có ấn tượng đặc biệt. Tuy nhiên, bạn chỉ nên nêu những điều mà bạn có thể làm được, chứ không phải khoa trương, ba hoa chích chòe rồi đến lúc vào làm chính thức lại không làm được trò trống gì!

Mẫu cv xin việc docx
Mục tiêu nghề nghiệp trong CV

Trình độ học vấn

Ở phần này, bạn chỉ nên nêu những trình độ, bằng cấp liên quan trực tiếp đến công việc mà bạn đang làm để tránh làm loãng đề tài trong file CV xin việc, khiến nhà tuyển dụng nản chí, mỏi mắt khi đi tìm những thứ thực sự liên quan và cần thiết. Một số văn bằng, chứng chỉ mà bạn học thêm được, liên quan trực tiếp đến ngành nghề đang xin thì rất nên liệt kê ở trong phần này.

► Có thể bạn quan tâm: Mẫu đơn xin việc file word chinh phục mọi nhà tuyển dụng

Kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm làm việc cũng là một trong số những điều mà nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm trong hồ sơ xin việccủa bạn. Hầu hết các nhà tuyển dụng đều thích thú và muốn tuyển một người có kinh nghiệm để vào làm việc, như vậy để đỡ tốn thời gian và công sức đào tạo. Trong mẫu CV xin việc word, bạn chỉ nên trình bày những kinh nghiệm, chuyên môn làm việc trước kia mà liên quan trực tiếp đến công việc đang muốn xin hiện tại.

Mẫu cv xin việc docx
Kinh nghiệm làm việc

Còn nếu bạn là người mới, hoàn toàn chưa có chút kinh nghiệm nào thì nên nêu những thứ mà bạn đã từng làm được trong khi còn là sinh viên, hay trong quá trình thực tập chuẩn bị ra trường… Và tất nhiên những điều này cũng phải liên quan trực tiếp đến ngành nghề mà bạn đang ứng tuyển đấy nhé!

Kỹ năng và trình độ chuyên môn

Có vẻ lặp đi lặp lại nhiều lần nhưng chúng tôi vẫn nhắc nhở bạn là kỹ năng và trình độ phải liên quan đến ngành mà bạn đang ứng tuyển. Bạn cố gắng đưa ra càng nhiều kỹ năng càng tốt, đồng thời đưa ra những điểm mạnh của mình để nhà tuyển dụng thấy được không tuyển bạn thì quả là một thiếu sót, thiệt thòi lớn cho công ty.

Người tham chiếu (nếu có)

Nếu có thêm mục này, tức là bạn được một người có uy tín nào đó xác định mọi thứ mà bạn nói trên là hoàn toàn đúng. Như vậy mẫu CV xin việc Word của bạn sẽ đặc biệt có trọng lượng, nhà tuyển dụng sẽ rất ấn tượng và tấm vé mời đến phỏng vấn chắc chắn sẽ đến tay bạn mà thôi!

Lưu ý khi làm CV mẫu file word

Ngoài 6 mục cơ bản cần có trên đây, bạn cũng cần phải chú ý đến cách trình bày, sắp xếp một cách khoa học và hợp lý, không phải cái gì cũng liệt kê hết vào như viết một bài văn khi download CV xin việc file word. Bạn chỉ nêu những thông tin mấu chốt, rõ ràng, rành mạch, đánh đúng vào tâm lý cũng như điều mà nhà tuyển dụng đang cần. Vậy nên, bạn cần tránh các lỗi sau khi làm mẫu CV đơn giản word.

Phông, cỡ chữ không thống nhất

Đây là một lỗi thường gặp đối với những người làm word còn non kinh nghiệm. Một mẫu CV xin việc file word mà phông chữ khó nhìn, thay đổi phông liên tục, bên cạnh đó lại cỡ chữ to nhỏ ở mỗi phần lại khác nhau là một điểm trừ vô cùng lớn trong mắt của các nhà tuyển dụng. Như vậy, chúng tôi gợi ý cho bạn 2 phông chữ phổ biến nhất là Times New Roman hoặc Arial, bạn có thể chọn một phông phù hợp.

Mẫu cv xin việc docx
Phông, cỡ chữ không thống nhất

Chia quá nhiều bảng, cột

Một CV xin việc thường có những bảng, cột để nhà tuyển dụng dễ xem, dễ hình dung về ứng viên. Tuy nhiên nếu là một người non tay thì sẽ khó mà làm được dạng này một cách khéo léo nhất. Một CV với nhằng nhịt bảng, cột cũng sẽ làm nhà tuyển dụng rối mắt, cho rằng bạn trình bày không chút khoa học nào cả, khả năng tin học văn phòng rất kém… Vậy nên bạn cần chú ý điều này khi tạo CV trên máy tính nói chung và CV bản word nói riêng nhé!

Không căn lề trong mẫu CV bản word

Thử hỏi một nhà tuyển dụng làm sao có thể hài lòng với một bản CV mà thông tin chỗ thì thò ra, chỗ lại thụt vào, không căn lề chuẩn xác. Nhìn một CV xin việc như vậy là nhà tuyển dụng đã có ấn tượng không tốt về bạn rồi, đồng nghĩa với việc cơ hội bị loại của bạn là rất cao. Bởi một lỗi nhỏ như vậy mà bạn còn để xảy ra thì những công việc yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ thì liệu bạn có làm được?

► Xem ngay: Cách căn lề trong Word cực dễ dàng, dân “gà mờ” cũng làm được

Mẫu cv xin việc docx
Không căn lề trong mẫu CV bản word

Trong mẫu CV xin việc doc không nên viết những gì?

Những thứ không liên quan trực tiếp đến công việc hiện tại của bạn thì tốt nhất đừng thêm vào làm gì để ‘rác’ CV. Ví dụ điển hình như những thành tích học tập, lao động của bạn từ thời học cấp 3…

Hay nhiều bạn cho rằng CV càng dài thì càng ấn tượng nên cố viết sang đến trang thứ 3, thứ 4. Tuy nhiên điều này làm các nhà tuyển dụng cảm thấy đây là một CV quá lan man, không có điểm nhấn, không biết nên chú trọng phần nào… nên có thể quăng vào sọt rác ngay lập tức. Vì vậy bạn chỉ cần nên điền các thông tin đúng, đủ và cần thiết nhất!

Như vậy, qua bài viết trên đây của News.timviec.com.vn, chắc hẳn các bạn đã hiểu được cách làm CV bằng word chuẩn nhất là như thế nào để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn tìm việc làm nhanh và phù hợp nhất. Chúc bạn thành công.

► Bài viết cùng chủ đề: Hướng dẫn làm CV bằng powerpoint mới lạ, ấn tượng