Nói về việc sử dụng điện thoại bằng tiếng Anh


Học TốtTiếng anh

Mô tả chiếc điện thoại bằng tiếng Anh - Bài mẫu 1

Nowadays, there are many mobile phones. They are very modern. My favorite phone is the Iphone 12 Pro Max. My father bought it for me when he heard that I had won a scholarship to an American university. My smartphone is black. Its design is extremely luxurious. The phone has a lot of face recognition capabilities for very convenient unlocking. The camera of this phone is very nice. My phone has up to 256GB memory. I like Apple products because their products are very secure and anti-theft. I often use the phone to communicate with family and friends, in study and entertainment. I download a lot of apps for learning and entertainment. You can find all the information you want with just a smartphone with an internet connection. The phone is a device with many benefits, but if you do not use it correctly, it can also be extremely harmful. You will be immersed in the entertaining games and forget the more important things to do. Use your phone sensibly so as not to become its slave.

[CHUẨN NHẤT] Mô tả chiếc điện thoại bằng tiếng Anh

Bản dịch

Ngày nay có rất nhiều chiếc điện thoại đã được ra đời. Chúng vô cùng hiện đại. Chiếc điện thoại mà tôi yêu thích là chiếc Iphone 12 Pro Max. Bố tôi đã mua tặng tôi khi biết tin tôi đậu học bổng của trường đại học của nước Mỹ. Chiếc điện thoại thông minh của tôi có màu đen. Thiết kế của nó vô cùng sang trọng. Chiếc điện thoại có nhiều khả năng nhận diện khuôn mặt để mở khóa rất thuận tiện.Camera của chiếc điện thoại này rất đẹp. Điện thoại của tôi có bộ nhớ lên đến 256GB. Tôi thích các sản phẩm của Apple vì nó có tính bảo mật và chống trộm rất cao. Tôi thường dùng điện thoại để liên lạc với người thân và bạn bè, trong học tập và giải trí. Tôi tải rất nhiều ứng dụng để học tập và giải trí. Các bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin mà mình muốn chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Điện thoại là một thiết bị có nhiều lợi ích nhưng nếu bạn không sử dụng nó một cách đúng đắn thì nó cũng lại vô cùng tai hại. Bạn sẽ đắm chìm trong những trò chơi giải trí và quên những việc quan trọng hơn phải làm. Hãy sử dụng chiếc điện thoại của bạn một cách hợp lý để không trở thành nô lệ của nó nhé.

Mô tả chiếc điện thoại bằng tiếng Anh - Bài mẫu 2

ếcIn modern times, our continued advance in technology has led to the explosion of many useful electronic devices, one of which is mobile phone. It has become a vital part of peoples life on account of the huge benefits it brings. To begin with, mobile phone is a source of information. With Internet access available anywhere and at any time, users can search for the latest news and keep themselves informed of events around the world. Not only providing information, it also acts as a useful device for storage. Photos, videos, records or texts can all be stored in your phone. For instance, when you attend a lecture but seem to be not quick enough to take note everything, it is possible to record it and play back several times. More than that, the important function making it increasingly appealing nowadays is a source of entertainment, offering people with a wide range of activities in the free time such as playing games, listening to music or reading e-books. Last but not least, mobile phone has been upgraded to become a multifunctional device, which can come in handy in different situations. Many cell phones often come with a GPS and a Map application, allowing users to identify their location and get the right way to the place they want. To sum up, mobile phone is undoubtedly one of the greatest inventions, which not only meet the demand for communication, information exchange and entertainment but also offers numerous useful functions that make our life easier.

Bản dịch

ếcTrong thời kỳ hiện đại ngày nay, những tiến bộ không ngừng trong khoa học công nghệ đã dẫn tới sự bùng nổ các thiết bị điện tử tiện ích, trong đó không thể không nói tới điện thoại di động.Thiết bị này đã dần trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống con người bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại.Vai trò của điện thoại di động trước hết là cung cấp thông tin. Với Internet dễ dàng kết nối mọi lúc mọi nơi, người dùng có thể tìm kiếm những tin tức mới nhất và luôn cập nhật về các sự kiện diễn ra hằng ngày. Không chỉ mang đến nhiều thông tin, nó còn đóng vai trò như một công cụ lưu trữ hữu ích. Ảnh, vi deo, ghi âm hay cả văn bản cũng đều có thể lưu được trong một chiếc điện thoại. Ví dụ như, trong trường hợp bạn nghe bài giảng nhưng không kịp ghi chép lại, bạn có thể ghi âm và nghe lại để tìm hiểu rõ hơn. Và hơn thế, một chức năng quan trọng của điện thoại khiến cho nó ngày càng trở nên hấp dẫn hiện nay chính là phương tiện giải trí, cung cấp các hoạt động như chơi game, nghe nhạc hay đọc sách truyện online. Không dừng lại ở đó, điện thoại ngày nay vẫn đang tiếp tục được nâng cấp để trở thành một thiết bị đa chức năng, phục vụ con người ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hầu hết điện thoại được cài đặt GPS ( thiết bị định vị toàn cầu ) và ứng dụng Bản đồ, cho phép chúng ta biết vị trí hiện tại của mình và tìm được đường tới địa điểm mình muốn. Có thể thấy rằng điện thoại di động là một trong những phát minh vĩ đại nhất của nhân loại, không chỉ đáp ứng nhu cầu về giao tiếp, trao đổi thông tin và giải trí mà còn mang lại nhiều chức năng hữu ích khác giúp cho cuộc sống con người dễ dàng hơn.

Mô tả chiếc điện thoại bằng tiếng Anh - Bài mẫu 3

ếcI started using my phone when I was in 6th grade. At first, I was only allowed to use my phone normally. It only has the function of listening, calling, sending normal messages. When I was in 9th grade, my dad bought me a smartphone. This phone is very modern. The touch screen helps me to just swipe to open the device. The camera can take pictures and record videos. I often use my phone to find useful information for studying. Because I study away from home, I often use my phone to video call my relatives. My phone has a large memory. I can download the music that I love. In my spare time, I can watch movies on my phone. I use my phone to find my way when I get lost. Since having a phone and using social networks, I have made many new friends. We talk together. Im happy. I find the phone has many benefits when I know how to use it. I really like this phone.

Bản dịch

ếcTôi bắt đầu sử dụng điện thoại khi tôi học lớp 6. Ban đầu, tôi chỉ được dùng điện thoại bình thường. Nó chỉ có chức năng nghe, gọi, gửi tin nhắn thông thường. Khi tôi học lớp 9, bố đã mua tặng tôi một chiếc điện thoại thông minh. Chiếc điện thoại này rất hiện đại. Màn hình cảm ứng giúp tôi chỉ cần vuốt nhẹ là có thể mở máy. Camera có thể chụp ảnh và quay video. Tôi thường sử dụng điện thoại để tìm kiếm những thông tin hữu ích phục vụ cho việc học. VÌ tôi học xa nhà nên tôi thường dùng điện thoại để gọi video cho người thân. Điện thoại của tôi có bộ nhớ lớn. Tôi có thể tải những bài nhạc mà tôi yêu thích. Những khi rảnh rỗi tôi có thể xem phim trên điện thoại. Tôi dùng điện thoại để tìm đường khi bị lạc. Từ ngày có điện thoại và sử dụng mạng xã hội tôi có rất nhiều người bạn mới. Chúng tôi trò chuyện cùng nhau. Tôi thấy rất vui. Tôi thấy điện thoại có rất nhiều lợi ích khi mình biết sử dụng. Tôi rất thích chiếc điện thoại này.