Ở vật nuôi tính biết được Hiệu Nhu thế nào


Hỏi ĐápThế nào
skip to main content
Unlinked Cargill Logo
Thông tin không thể bỏ qua/Câu chuyện / Sử dụng dinh dưỡng như chìa khóa thành công trong nuôi dưỡng lợn con

Sử dụng dinh dưỡng như chìa khóa thành công trong nuôi dưỡng lợn con

  • Người nông dân cần các nguồn nguyên liệu chất lượng cao và ổn định để cải thiện và quản lý kỹ lưỡng sức khỏe, sự lành mạnh và hiệu suất của vật nuôi.
  • Trước rất nhiều thay đổi và đổi mới về mặt nghiên cứu và công cụ chăn nuôi, người chăn nuôi cần nguồn thông tin đáng tin cậy về những công nghệ và nghiên cứu mới nhất - đặc biệt là về phương pháp nuôi lợn con vì chúng dễ mắc bệnh và gặp căng thẳng hơn trong giai đoạn đầu đời này.
  • Các quốc gia khác nhau có các điều kiện khác nhau, chẳng hạn như mức hiệu suất lợn nái, phương pháp quản lý, khí hậu, v.v. Bạn cần đảm bảo rằng bạn có loại thức ăn phù hợp với môi trường.

Sử dụng dinh dưỡng như chìa khóa thành công trong nuôi dưỡng lợn con

Không có gì ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, sự tăng trưởng và khả năng sống sót của vật nuôi thương mại và sự thành công chung đối với hoạt động chăn nuôi của khách hàng bằng nguồn dinh dưỡng cung cấp cho vật nuôi trong giai đoạn đầu đời của chúng. Dinh dưỡng cho thú non đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển khả năng miễn dịch và sức khỏe hệ tiêu hóa, thúc đẩy tăng trọng hiệu quả và giảm tỷ lệ chết ở lợn con. Nhưng sự thành công của dinh dưỡng cho động vật non dựa trên ba yếu tố: nguyên liệu chất lượng cao và ổn định giải pháp dinh dưỡng, thời gian và giải pháp sáng tạo.

Trên thực tế: nguồn thức ăn chất lượng cao giúp mang lại hiệu quả chăn nuôi ổn định

Người chăn nuôi cần nguồn thức ăn được làm từ các nguyên liệu chất lượng cao và ổn định để cải thiện và quản lý thật tốt về sức khỏe, thể trạng và hiệu suất của vật nuôi. Họ cần các nguyên liệu chất lượng cao được lựa chọn cẩn thận. Khi bạn có thức ăn chăn nuôi với chất lượng tốt ổn định, bạn biết mình có thể mong đợi kết quả như thế nào và có thể dự đoán tác động của nó đối với trang trại và động vật. Nên hãy lựa chọn loại thức ăn chăn nuôi được sản xuất với quy trình tập trung nghiêm ngặt vào an toàn sinh học, an toàn thực phẩm và chất lượng.

Biết thời điểm và cách thức

Trước rất nhiều thay đổi và đổi mới về mặt nghiên cứu và công cụ chăn nuôi, người chăn nuôi cần nguồn thông tin đáng tin cậy về những công nghệ và nghiên cứu mới nhất - đặc biệt là thông tin mới nhất về tính thời điểm, tức là thời điểm thích hợp để cung cấp dinh dưỡng và cách thức, tức là các biện pháp quản lý trang trại nuôi con non. Bạn cần được hướng dẫn, hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia đông đảo về lĩnh vực này. Họ bao gồm các chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia công thức và đội ngũ hỗ trợ khách hàng toàn diện, là những họ hợp tác chặt chẽ với bạn để giúp áp dụng các giải pháp này cũng như ứng sử dụng các năng lực kỹ thuật số và vi chất dinh dưỡng mới nhất nhằm đạt được các mục tiêu đề ra. Họ có thể giúp bạn bằng cách cung cấp thông tin dinh dưỡng mới nhất về thời điểm cai sữa cho lợn con và cách cho ăn, chẳng hạn như số lượng và lượng nước để trộn.

Phối hợp các giải pháp để tối đa hóa lợi nhuận

Mỗi cá thể lợn và mỗi trang trại đều có sự khác biệt. Bản thân các quốc gia khác nhau cũng có các điều kiện khác nhau, chẳng hạn như về năng suất lợn nái, các biện pháp quản lý và nhiều vấn đề khác. Bạn cần đảm bảo rằng bạn có nguồn thức ăn phù hợp với môi trường để đạt được mục tiêu của mình. Hãy tìm kiếm nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi có thể cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng, bao gồm thức ăn thay thế sữa, thức ăn cho con non, thức ăn cho giai đoạn chuyển tiếp và loại đậm đặc, thức ăn cho tập ăn và thức ăn loại đậm đặc, nguyên liệu chế biến, chất bổ sung và giải pháp kỹ thuật số. Tất cả những yếu tố này có thể được sử dụng để tạo ra một giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho các môi trường cụ thể.

Với một khởi đầu tốt nhất có thể, những con non có được hiệu suất cao hơn trong suốt vòng đời của chúng, và giúp cho nhà chăn nuôi gia tăng lợi nhuận.

Xem kết quả

Gặp gỡ người nông dân nuôi tôm 'vụ nào cũng trúng' ở Việt Nam

Nhờ biết nghiên cứu và chọn đúng loại thức ăn cho tôm, anh Phạm Văn Chu tại Việt Nam đã có thể thu hoạch thành công nhiều vụ tôm liên tục, kể cả trong những thời kỳ khó khăn.

XEM THÊM
[]/[Portugal, United States (USA), Vietnam]

Phá vỡ tình trạng Suy dinh Dưỡng Toàn cầu thông qua chương trình Hatching Hope

Làm thế nào để gà đưa ra một con đường thoát nghèo?

XEM THÊM
[Asia Pacific]/[]