Pokey sticks là gì - Nghĩa của từ pokey sticks


Là gìNghĩa của từPokey sticks

pokey sticks có nghĩa là

Pokey Stick là một cây gậy bánh mì phô mai ngon như sáng tạo được phục vụ bởi Gumby's Pizza.

ví dụ

ummm, tôi không thể đợi để ăn một số pokey gậy.

pokey sticks có nghĩa là

một "pokey" là một dây mỏng, linh hoạt, hơi cứng dây được sử dụng để xóa các khẩu nguyên nhỏ (lỗ /lỗ hoặc không khí đoạn đường) trong đường ống, bongs, máy hóa hơi và hoặc dụng cụ hút thuốc khác hoặc thiết bị. Nhựa và các mảnh vụn khác thường bị chặn hoặc tắc nghẽn những đoạn không khí nhỏ và thanh PoKey có thể chặn chúng để cho phép tiếp tục sử dụng đường ống, v.v ... Giữa định kỳ Deep-Deep-Deepings. Trong khi nhiều loại dây mỏng có thể hoạt động như một cây gậy, nó được ưa thích có một dây có phần cứng, chẳng hạn như được sử dụng cho các chân mũ (nói chung là đồng thau cứng, bạc, bạc niken, vàng). Dây dài (6 "đến 12") và đường kính khoảng 18 thước (1mm hoặc 045 "). Thông thường, gậy Pokey sẽ có một số trang trí độc đáo hoặc hấp dẫn ở đầu" Giữ ". Long Ghim mũ có thể tạo ra những cây gậy tuyệt vời. Một cây gậy có thể là một công cụ hữu ích ... ngay cả công cụ thiết yếu trong bộ dụng cụ paraphernalia của bạn. :)

ví dụ

Cây gậy của tôi là công cụ siêu tiện dụng khi tôi chỉ muốn Unclog ống của tôi, vape hoặc bong bong để biến nó thành có thể sử dụng và tôi không có thời gian để hoàn toàn làm sạch nó.

pokey sticks có nghĩa là

khi một người đàn ông poops và không lau và một người đàn ông khác que ngón tay vào mông và nhét ngón tay eop của mình trong miệng MAN khác

ví dụ

yo tôi đã cho joe joegy pokey tại giấc ngủ tuần trước