Singe là gì - Nghĩa của từ singe


Là gìNghĩa của từ

singe có nghĩa là

(động từ) việc đệ trình Clandestine và thông tin nhạy cảm ban đầu dự định vẫn như vậy; Ratting; snitching; hấp dẫn; "TẢI TRÊN" ai đó hoặc một số người.

Ví dụ

Nếu từng Betsy được đặt trong phòng thẩm vấn rằng Hog Bitch sẽ bắt đầu hát trên toàn bộ phi hành đoàn chỉ để cứu mông của mình. Chết tiệt là con chó cái đã bao giờ một cuống.

singe có nghĩa là

Hành động sử dụng giọng nói để tạo ra âm thanh âm nhạc, thường là với việc sử dụng các từ. Đàn ông đặc biệt có thể hát tốt, hoặc thậm chí còn tốt vừa phải, đạt được lợi thế mênh mông so với các đồng nghiệp của họ là khả năng hát là chất lượng nhất hấp dẫn tình dục đối với một người phụ nữ. Trong thực tế, không có gì lạ khi một ca sĩ đực có hàng trăm phụ nữ xinh đẹp ganh đua vì tình cảm của mình trong vài giây đột nhập vào bài hát. Ngoài ra, nếu kèm theo bất kỳ hình thức chuyển động nhịp điệu hoặc nhảy hiệu ứng này có thể được nhân lên gấp mười lần.

Ví dụ

Nếu từng Betsy được đặt trong phòng thẩm vấn rằng Hog Bitch sẽ bắt đầu hát trên toàn bộ phi hành đoàn chỉ để cứu mông của mình. Chết tiệt là con chó cái đã bao giờ một cuống. Hành động sử dụng giọng nói để tạo ra âm thanh âm nhạc, thường là với việc sử dụng các từ. Đàn ông đặc biệt có thể hát tốt, hoặc thậm chí còn tốt vừa phải, đạt được lợi thế mênh mông so với các đồng nghiệp của họ là khả năng hát là chất lượng nhất hấp dẫn tình dục đối với một người phụ nữ. Trong thực tế, không có gì lạ khi một ca sĩ đực có hàng trăm phụ nữ xinh đẹp ganh đua vì tình cảm của mình trong vài giây đột nhập vào bài hát.

singe có nghĩa là

Ngoài ra, nếu kèm theo bất kỳ hình thức chuyển động nhịp điệu hoặc nhảy hiệu ứng này có thể được nhân lên gấp mười lần. Guy: (hát) "Khi mặt trăng chạm mắt ..."

Ví dụ

Nếu từng Betsy được đặt trong phòng thẩm vấn rằng Hog Bitch sẽ bắt đầu hát trên toàn bộ phi hành đoàn chỉ để cứu mông của mình. Chết tiệt là con chó cái đã bao giờ một cuống.

singe có nghĩa là

Hành động sử dụng giọng nói để tạo ra âm thanh âm nhạc, thường là với việc sử dụng các từ. Đàn ông đặc biệt có thể hát tốt, hoặc thậm chí còn tốt vừa phải, đạt được lợi thế mênh mông so với các đồng nghiệp của họ là khả năng hát là chất lượng nhất hấp dẫn tình dục đối với một người phụ nữ. Trong thực tế, không có gì lạ khi một ca sĩ đực có hàng trăm phụ nữ xinh đẹp ganh đua vì tình cảm của mình trong vài giây đột nhập vào bài hát.

Ví dụ

Nếu từng Betsy được đặt trong phòng thẩm vấn rằng Hog Bitch sẽ bắt đầu hát trên toàn bộ phi hành đoàn chỉ để cứu mông của mình. Chết tiệt là con chó cái đã bao giờ một cuống. Hành động sử dụng giọng nói để tạo ra âm thanh âm nhạc, thường là với việc sử dụng các từ. Đàn ông đặc biệt có thể hát tốt, hoặc thậm chí còn tốt vừa phải, đạt được lợi thế mênh mông so với các đồng nghiệp của họ là khả năng hát là chất lượng nhất hấp dẫn tình dục đối với một người phụ nữ. Trong thực tế, không có gì lạ khi một ca sĩ đực có hàng trăm phụ nữ xinh đẹp ganh đua vì tình cảm của mình trong vài giây đột nhập vào bài hát. Ngoài ra, nếu kèm theo bất kỳ hình thức chuyển động nhịp điệu hoặc nhảy hiệu ứng này có thể được nhân lên gấp mười lần. Guy: (hát) "Khi mặt trăng chạm mắt ..."

singe có nghĩa là

singe v. –tr. singed, singe·ing, sing·es. 1. To burn superficially; scorch. 2. To burn off the feathers or bristles of (a carcass of a bird or an animal) by subjecting briefly to flame. See Synonyms at burn1. 3. To burn the ends of (hair, for example). 4. To burn the nap from (cloth) in manufacturing. n. A slight or surface burn; a scorch.

Ví dụ

Cô gái 1: "Ahhhhh! Làm tôi!"

singe có nghĩa là

Cô gái 2: * mờ * 1. Một nhà tù nổi tiếng nằm ở bang New York, dọc theo sông Hudson. Cơ sở cho các cụm từ như vậy là 'lên sông' (vì nó nằm lên sông Hudson từ NYC) và 'ngôi nhà lớn' (bởi vì đó là một ... nơi lớn ....).

2. Một biệt danh phổ biến cho Ossining, NY, thị trấn trong đó Sing Sing nhà tù. "Địa ngục không! Tôi sẽ không làm điều đó! Tôi không muốn kết thúc trong Sing Sing!"

Ví dụ

"Ca nói" giống như "nói nhiều" hoặc mới được thành lập "kết cấu."

singe có nghĩa là

Abbreviation for 'Side Minge'

Ví dụ

"Ca nói" đề cập đến cảm giác khi ai đó muốn (hoặc thực sự) bắt đầu hát (ngẫu nhiên hoặc ngẫu nhiên hoặc vì họ có lý do để làm như vậy).

singe có nghĩa là

Jake: Này anh bạn, tại sao Melody hát ở giữa phòng khách? Ý tôi là, cô ấy thật kinh khủng! Ryan: Vâng, cô ấy hút tiếng hát, nhưng tôi không thể ngăn cô ấy lại. Cô ấy nói cô ấy đang ở trong một tâm trạng nói chuyện.

Ví dụ

Where u from? SING-SING!!

singe có nghĩa là

Jake: Oh Brother!

Ví dụ

god! dis shuld b a singe!

singe có nghĩa là

Ryan: Nói cho tôi biết về nó! ** Rolls Eyes **

Ví dụ

Singe v. -Tr. H SEED, Singe · ing, hát · es. 1. để đốt cháy bề ngoài; TẠO. 2. Đốt cháy lông hoặc lông của (một thân thịt của một con chim hoặc động vật) bằng cách buộc ngắn gọn về ngọn lửa. Xem từ đồng nghĩa tại Burn1. 3. Để đốt các đầu của (ví dụ: làm tóc). 4. Để đốt cháy NAP từ (vải) trong sản xuất. n. Một vết bỏng nhẹ hoặc bề mặt; một thiêu đốt.