So sánh thép Pomina và thép Hòa Phát


So SánhSo sánh

So sánh các loại thép xây dựng tiêu chuẩn chất lượng nhất

14275 lượt xem

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thép xây dựng khác nhau. Mỗi loại đều sở hữu đặc tính, ưu nhược điểm và khả năng ứng dụng riêng. Nhằm đáp ứng tối đa nhất cho nhu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Ngoài ra, sự đa dạng về thương hiệu các sản phẩm cũng là điều khiến không ít người tiêu dùn cảm thấy phân vân. Chính vì vậy mà những chia sẻ về cách so sánh các loại thép xây dựng sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn đấy!

Bảng giá thép xây dựng hòa phát mới nhất

Thép Hòa Phátlà sản phẩm thuộc tập đoàn Hòa Phát . Là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thép công nghiệp tại Việt Nam . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thép xây dựng , lưới b40 thép hình , thép tấm , thép hộp hòa phát .

Cung cấp sỉ và lẻThép Hòa PhátThép Pomina – Thép Miền Nam– Thép Việt Nhật– Thép Việt Úc – Thép Hình – Thép Tấm.

Thép Hoà Phát là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành sắt thép xây dựng ở nước ta. Không chỉ mang tên tuổi hàng đầu trong ngành. Khách hàng đều biết đến thép hoà phát cung cấp chất lượng sản phẩm chất lượng – uy tín đến khách hàng.

thep-hoa-phat

Để biết thông tin về bảng báo giá thép hoà phát mới nhất năm 2018 :https://thepxaydung24h.com/

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Thép Bình Minh

Địa chỉ : Số 11 Đường số 4, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức. Tp. Hcm

Điện thoại:( 028 ) 6673 2000 – Fax ( 028 ) 6673 2000

Hotline: 0937.20.29.25 (Nhi) – 0937.20.29.22 (Nam)

Email:

Website:thepxaydung24h.com

Bảng báo giá thép hoà phát – việt nhật – pomina – thép miền nam để khách hàng tham khảo:

bang-gia-thep-xay-dung

Tin Tức Xem Nhiều:

  • Thép Việt Úc
  • Thép Việt Nhật
  • Thép Miền Nam
  • Thép Pomina
  • Thép Hoà Phát
  • Thép Posco
  • Giá Thép Hình
  • Thép Tấm
  • Thép Hình
  • Thép I-H-V-U

Tags: thep hinh, thép hình, thep tam, thép tấm, tôn hoa sen, ton hoa sen, thép I-H-V-U, thep I-H-V-U, giá thép hình, gia thep hinh, lưới thép hàn, giá tôn lạnh, thép hộp mạ kẽm.

Spread the love

Nên lựa chọn hãng thép xây dựng nào để làm công trình

Trước khi lựa chọn thì chúng ta cùng nhau điểm một số hãng sắt thép xây dựng trên thị trường mà admin biết nhé : Thép Việt Nhật Vinakyoei, thép Pomina, thép Miền Nam, thép Hòa Phát, Thép Việt Mỹ VAS, thép Việt Úc, thép Tisco Thái Nguyên, thép Tung Ho, thép Việt Đức, thép Việt Ý …

Trên đây là các loại sắt thép xây dựng mà chúng tôi biết, chắc còn thiếu sót nên lượng thứ bỏ qua nha :)))

Kho thép xây dựngKho thép xây dựng – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Bắt đầu phân tích lựa chọn nhé

Phân tích, nói đúng hơn là chia nhỏ theo vị trí địa lý, chúng tôi sẽ phân ra thép có 2 vùng nam và bắc, tất nhiên sẽ có các hãng thép nam tiến ( miền bắc nhập vào ) và các hãng thép về bắc ( ngược lại nam nhập ra bắc ) …

Thị trường xây dựng miền bắc nổi bật với các thương hiệu thép như thép Tisco Thái Nguyên có nhà máy sản xuất tại tỉnh Thái Nguyên, thép Việt Đức tại có nhà máy tại tỉnh Vĩnh Phúc. Thép Việt Úc nhà máy tại thành phố Hải Phòng, thép Việt Ý thì mình quên mất tiêu, mà nhớ là miền bắc ý mà không nhớ tỉnh nào, vì thực ra hệ thống em có đăng bài nhưng không bán hãng thép Việt Ý nên không biết thế nào, ngoài ra còn có hãng thép Nhật JVS, phân biệt với thép Việt Nhật Vinakyoei ở miền nam nhé các bạn, thép Việt Nhật VJS sản xuất tại hải Phòng. Còn 1 hãng thép nữa nhưng mình xin để lại đoạn sau !

Đại lý thép Việt Úc - BAOGIATHEPXAYDUNG.COMĐại lý thép Việt Úc – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Qua thị trường xây dựng miền bắc chính là miền nam, tất nhiên rồi thị trường xây dựng miền nam nổi bật lên bởi 3 hãng thép từ xưa đến giờ đó là thép Việt Nhật Vinakyoei, thép Pomina và thép Miền Nam, trong đó thép Miền Nam được hầu hết các tỉnh miền tây tin dùng, thép Việt Nhật thì mạnh nhất là thị trường thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Thép xây dựng Tungho của đài loan nổi lên với chất lượng vượt trội, dù mới đi vào sản xuất từ năm 2020 nhưng số lượng công trình dự án sử dụng không ngừng tăng mạnh, nhất là thị trường thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam.

Kí hiệu thép cuộn Miền Nam - Báo giá thép cuộn Miền Nam phi 6 và phi 8Kí hiệu thép cuộn Miền Nam – Báo giá thép cuộn Miền Nam phi 6 và phi 8

Có một điều mà mình muốn chia sẻ sau đó chính là 2 hãng thép Hòa Phát và Việt Mỹ VAS, 2 hãng thép có độ phủ song toàn quốc và các nước lân cận. Đánh dấu 2 năm trở lại đây thép Hòa Phát dường như có tốc độ lớn mạnh nhất trong các hãng thép, với doanh nghiệp chúng toi là tốc độ cung cấp ra thị trường hiện tại hơn +2000 tấn mỗi tháng trên hệ thống toàn quốc.

Đại lý thép xây dựng Hòa Phát - BAOGIATHEPXAYDUNG.COMĐại lý thép xây dựng Hòa Phát – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Đánh giá lựa chọn hãng thép theo chúng tôi

Đối với thị trương miền nam thôi nhé, vì mình ở miền nam. Thị trường xây dựng miền nam thì thép xây dựng Việt Nhật Vinakyoei được dùng nhiều nhất, hãng đi đầu về chất lượng mà mình biết, tất nhiên song song đó thì giá sắt thép xây dựng Việt Nhật cũng nằm ở mức cao nhất so với các hãng thép khác.

Giá thép Việt NhậtGiá thép Việt Nhật – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Tiếp theo đó chính là thép xây dựng Pomina và thép Miền nam, về chất lượng thì chúng tôi đanh giá là ngang nhau, tuy nhiên thép Miền Nam được dùng nhiều hơn, do thị trường Miền tây rất thích thép Miền Nam….còn đánh giá của chúng tôi là ngang nhau.

Cập nhật báo giá thép cuộn Pomina mới nhấtCập nhật báo giá thép cuộn Pomina mới nhất – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Thép Việt Mỹ theo chúng tôi đánh giá là 50/50 khi chất lượng là vừa phải, nhưng giá thành cạnh tranh nên cũng đươc khá nhiều công trình lựa chọn.

Và đây, vấn đề nổi trội mấy năm gần đây chính là thép xây dựng Hòa Phát, Hòa Phát khu vực phía nam mấy năm gần đây được sử dụng rất nhiếu, từ công trình nhỏ đến các dự án lớn. tốc độ sản lượng tăng cực kỳ nhanh bởi 2 yếu tố, giá sắt thép xây dựng Hòa Phát cạnh tranh, chất lượng thép Hòa Phát có thương hiệu.

Thép Tung Ho THSVC - BAOGIATHEPXAYDUNG.COMThép Tung Ho THSVC

Cuối cùng mà tôi muốn nhắc đến là thép Tungho, chất lượng tuy cao, giá cạnh tranh, nhưng cách tiếp cận thị trường chưa rõ nét, nên vẫn đang chỉ là tiềm năng.

So sánh thép Pomina và thép Việt Nhật về đặc điểm, thông số kỹ thuật

Cả thép Pomina và thép Việt Nhật đều là hai cái tên đang được nhiều người dân Việt Nam lựa chọn nhất cho các công trình xây dựng từ quy mô nhỏ tới lớn hiện nay. Đặc điểm của từng loại thép này như thế nào và có những loại thép, mác thép nào của hai thương hiệu này đang được thị trường ưa chuộng nhất?…

ngoại quan thép pomina

Thép Việt Nhật

Thép Việt Nhật là sản phẩm được hình thành nhờ sự hợp tác kỹ thuật và sản xuất giữa Việt Nam và Nhật Bản với tên gọi khác là Vinakyoei. Nhà máy sản xuất bắt đầu đi vào hoạt đồng từ tháng 1 năm 1996, tới nay thép Việt Nhật luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cả về chất lượng thép và sự đa dạng trong chủng loại thép cho người dùng lựa chọn.

Thép Việt Nhật được công nhận chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001 : 2015 từ tổ chức quốc tế AFNOR và chứng nhận JIS của Nhật về quản lý sản xuất và chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật. Hiện nay, thép Việt Nhật đang có các loại thép như thép tròn trơn, thép thanh vằn, thép cuộn, thép hình, phôi thép với kích thước sản phẩm khác nhau. Do đó, khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu xây dựng, thiết kế công trình mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thép Pomina

Thép Pomina là sản phẩm thép được sản xuất hoàn toàn trong nước, với mục tiêu người Việt dùng hàng Việt cùng chất lượng sản phẩm có thể sánh ngang với các loại thép có mặt từ lâu trên thị trường như Hòa Phát, Việt Úc nên thép Pomina đang ngày càng chiếm được lòng tin từ phía người dân và rất nhiều nhà đầu tư, chủ thầu xây dựng trong nước.

Báo Giá Thép Pomina mới nhất hôm nay

Được thành lập từ năm 1999 tới nay, Pomina đang có hai nhà máy sản xuất thép lớn nhất Việt Nam với công suất 1.1 triệu tấn thép xây dựng và 1.5 triệu tấn phôi thép hàng năm. Thép Pomina được sản xuất trên dây chuyên hiện đại được cung cấp bởi các đơn vị hàng đầu như Techint, Tenova, SMS Concast, Siemens – Vai. Thép Pomina không chỉ có chất lượng tốt, đặc tính kỹ thuật đảm bảo chất lượng công trình mà còn có giá thành cực kỳ cạnh tranh. Giá thép Pomina là một trong những điểm được người dùng đánh giá cao trên thị trường hiện nay so với các sản phẩm có chất lượng ngang bằng khác.

So sánh giá thép Pomina và thép Việt Nhật

Từ lâu thép Việt Nhật luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm tuy nhiên giá thành sản phẩm có xu hướng cao hơn các dòng sản phẩm khác khá nhiều. Trong khi đó, thép Pomina lại có giá thành rẻ hơn hẳn các dòng sản phẩm cùng loại của nhiều thương hiệu khác trên thị trường.

So Sánh về Bảng báo giá thép xây dựng Pomina,thép Việt Nhật và các hãng thép khác:

“Nếu bạn đang tìm thông tin báo giá thép xây dựng hiện nay,giá thép đang tăng hay giảm?
Xem ngay báo giá các loại thép dưới đây”

Giá thép xây dựng Việt Nhật

Báo giá việt nhật 2018

Giá thép xây dựng Pomina (CB300 – CB400)

Báo giá Pomina 2018

Xem báo giá đầy đủ

Xem báo giá tất cả các thương hiệu thép tại: Giá Thép Xây Dựng Hôm Nay

Với những so sánh ở trên về giá cả và thông số kĩ thuật cũng như kinh nghiệm sử dụng thép khi xây dựng để tiết kiệm chi phí và đảm bảo công trình đúng theo bản vẽ thiết kế, Công trình bền đẹp trường tồn cùng thời gian chống chịu được với thiên nhiên

5 / 5 ( 1 bình chọn )

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn

Top 5 loại thép xây dựng tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Thép xây dựng Việt Nhật

Sắt thép Việt Nhật là thương hiệu thép được người dùng đánh giá rất cao tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Không phân biệt miền Nam hay miền Bắc, thép xây dựng có mặt ở hầu hết các công trình xây dựng trong cả nước.

Thép Việt Nhật có đa dạng các loại thép gồm thép cuộn, thép cây, thép tròn trơn với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn được loại thép phù hợp nhất với công trình xây dựng hay mục đích sử dụng của mình.

Xem chi tiết: Bảng giá thép việt nhật

Chất lượng thép Việt Nhậtchính là điểm mạnh lớn giúp thương hiệu Việt Nhật đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam. Thép xây dựng Việt Nhật đạt tiêu chuẩn thế giới, đáp ứng được mọi thông số khắt khe mà Hiệp Hội VACC đưa ra.

Đây là một trong những thương hiệu sắt thép uy tín nhất, không chỉ có chất lượng vượt trội mà còn có giá thành khác phù hợp với chất lượng.

Bạn có quan tâm một số bài viết khác của chúng tôi:

Cách tính vật liệu xây 1m2tường

1m3tường xây cần bao nhiêu vật liệu?

Thép Pomina

Pomina là một trong những thương hiệu có ba nhà máy sản xuất với công suất lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Sắt thép Pomina mới được hình thành chưa lâu nhưng lại rất được người dân, chủ đầu tư, chủ thầu xây dựng lựa chọn sử dụng cho công trình của mình.

Sắt thép Pomina có chất lượng tốt, an toàn và bền vững. Giáthép Pomina được đánh giá là rẻ hơn so với các sản phẩm thép xây dựng ngang bằng chất lượng trên thị trường. Do đó, sắt thép Pomina đang là thương hiệu được ưa chuộng tại khu vực miền Nam và tương lai là trên toàn quốc và nước ngoài.

Xem chi tiết: Bảng giá thép pomina

Thép xây dựng Hòa Phát

Hòa Phát là thương hiệu đi đầu trong sản xuất thép tại Việt Nam, do đó các sản phẩm thép Hòa Phát được hầu hết người dân Việt Nam biết tới cũng như lựa chọn cho công trình xây dựng của mình. Chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, thép Hòa Phát là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ, sự đa dạng về chủng loại sản phẩm, các tiêu chuẩn kỹ cũng đảm bảo đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng khi sử dụng. Thép Hòa Phát cũng là thương hiệu sản phẩm sắt thép có giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Xem chi tiết: Bảng giá thép hòa phát

Thép Miền Nam

Sắt thép xây dựng miền Nam là thương hiệu sản phẩm chất lượng cao, độ bền lớn và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong xây dựng các công trình nhà ở, công cộng, tới các công trình lớn. Khẳng định được ưu điểm của mình trong lòng người dân, chủ thầu xây dựng, sắt thép miền Nam đang có mặt ở khắp các công trình lớn nhỏ tại khu vực miền Nam.

Xem chi tiết: Bảng giá thép miền nam

Thép xây dựng Việt Úc

Thép Việt Úc là sản phẩm được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong ngành và người dân. Để có được lòng tin đó, công ty thép Việt Úc luôn sản xuất sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và cả Việt Nam. Một số dòng sản phẩm chính của thương hiệu thép Việt Úc như thép cây, thép cuộn vằn, thép cuộn trơn…luôn được cải tiến sản phẩm liên tục nhằm cung cấp cho khách hàng dòng sắt thép chất lượng nhất.

Trên đây là các loại thép xây dựng tốt nhất hiện nay mà công ty đang cung cấp cho khách hàng bất cứ khi nào khách cần. Quý khách muốn tư vấn, lấy báo giá thép xây dựng chi tiết cho công trình vui lòng liên hệ Hotline:

Thông tin về các loại thép được cập nhật tại hệ thông phân phối thép xây dựng uy tin Kho Thép Xây Dựng


Dưới đây là một số bài viết khác có thể bạn quan tâm :

Bảng giá thép hình

Bảng giá thép hộp

Bảng giá thép ống

Bảng giá thép tấm

Bảng giá xà gồ

Bảng giá bê tông tươi

Bảng giá thép việt mỹ

5 / 5 ( 1 bình chọn )

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn

Top 6 Thương hiệu thép xây dựng chất lượng nhất hiện nay

29-12-2021 6 7649 0 0

Tổng quan về thép Pomina và thép Miền Nam

Thép Pomina là gì?

Thép xây dựng Pomina là loại thép được cung cấp bởi công ty Thép Việt, hay còn gọi là công ty Pomina. Được thành lập vào năm 1999, đến nay, công ty đã sở hữu ba hệ thống nhà máy cán thép và sản xuất phôi thép với công suất lên tới 1.5 triệu tấn mỗi năm. Thị trường của thép xây dựng Pomina trải rộng từ Bắc vào Nam và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

>> Liên hệ ngay để nhận so sánh thép Pomina và thép Miền Nam kèm báo giá mới nhất hôm nay: 0936.600.600 – 0902.505.234 – 0932.181.345 – 0909.077.234 – 0932.055.123

Là một trong 5 thương hiệu thép có sản lượng lớn nhất Việt Nam mỗi năm, công ty Pomina luôn định hướng phát triển xanh và thân thiện với môi trường, đảm bảo sự phát triển bền vững. Với chất lượng vượt trội, các sản phẩm sắt thép xây dựng Pomina rất được người dân ưa chuộng và tin dùng, tạo nên sự phát triển của ngành công nghiệp luyện kim Việt Nam.

So sánh thép Pomina và thép Miền Nam đầy đủ và chi tiết nhất So sánh thép Pomina và thép Miền Nam đầy đủ và chi tiết nhất So sánh thép Pomina và thép Miền Nam đầy đủ và chi tiết nhất

Thép Miền Nam là gì?

Là dòng sản phẩm sắt thép của công ty Vnsteel, thép xây dựng Miền Nam có rất nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, đảm bảo có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Với thị trường chính nằm ở khu vực miền Trung và miền Nam, nhưng các sản phẩm của thép Miền Nam đã có mặt ở các cửa hàng trên toàn quốc cũng như trên thế giới.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, hiện nay có bốn nhà máy đang sản xuất thép Miền Nam với công suất vô cùng lớn, trung bình mỗi năm là 1 triệu tấn thép cán thành phẩm và hơn 800.000 tấn thép phôi được đưa ra thị trường. Với mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, công ty Vnsteel luôn nỗ lực cải thiện, phát triển và cập nhật công nghệ sản xuất, đảm bảo mang đến những sản phẩm sắt thép xây dựng chất lượng hàng đầu.

Thép Miền Nam và thép Pomina đều là dòng sản phẩm thép nội địaThép Miền Nam và thép Pomina đều là dòng sản phẩm thép nội địaThép Miền Nam và thép Pomina đều là dòng sản phẩm thép nội địa