Tại sao không vào được trang web Lazada trên máy tính


Hỏi ĐápCông NghệTại saoMáy tính

Khởi động lại máy tính

Khởi động lại máy tính của mình là cách đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay, đây là một cách rất tốt để khắc phục những vấn đề nhỏ phát sinh trong quá trình sử dụng Chrome hay toàn bộ hệ thống máy tính. Để khởi động lại máy tính rất đơn giản, nếu bạn chưa biết thì có thể làm như sau.

Bạn nhấn kết hợp phím Alt + F4 => sau đó chọn Restart => và nhấn Enter.

Restart lại DNS Client máy tính

DNS client là một chức năng liên quan tới mạng internet của máy tính, có thể do chức năng này đang gặp vấn đề nên sinh ra lỗi. Để khắc phục thì bạn tiến hành khởi động lại DNS Client, các bước thực hiện như sau:

Bước 1. Mở cửa sổ Run bằng cách nhấn Windows + R và nhập vào từ khóa services.mscvà nhấn Enter.

Bước 2. Lúc này cửa sổ Services quản lý dịch vụ của máy tính sẽ hiện lên, bạn kéo xuống tìm và nhấn chuột phải lên DNS client=> và click vào Restart để khởi động lại dịch vụ.

Bước 3. Ngay sau đó dịch vụ DNS client sẽ được khởi động lại, bạn chờ một chút và kiểm tra xem vấn đề còn không nhé.

Website chuyển hướng sang trang khác Nguyên nhân và cách khắc phục

minh duong 08/02/2021 48 bình luận

Xóa cache lịch sử web

Để chắc chắn lỗi không vào được trang web là do lịch sử cache trên Chrome, bạn nên copy và paste link website sang các trình duyệt khác như Firefox hoặc Safari xem. Nếu link website vẫn hoạt động bình thường tại các trình duyệt này thì chắc chắn bạn phải xóa cache lịch sử web mới có thể khắc phục.

không vào được trang web

Cách làm như sau:

Bizfly cung cấp bộ giải pháp chuyển đổi số (chatbot, CRM, Email Marketing và thiết kế website​...) giúp doanh nghiệp tăng trưởng 100% doanh thu, tiết kiệm 50% chi phí

KHÁM PHÁ NGAY

Dùng CMD

Lỗi google chrome không vào được mạng cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạn không vào được trang web. Để khắc phục lỗi này, bạn cần dùng CMD.

Cách làm cực đơn giản như sau:

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn cần khởi động lại máy tính và truy cập lại vào Google Chrome để xem trang web đã hoạt động được hay chưa.

LAZADA đang LỖI không vào được? Xem ngay cách sửa

huongdan

Xuất bản tháng 7 19, 2018

Chia sẻ

Báo lỗi

  • Chia sẻ
  • Nhúng
  • Email