TopCV Tuyển thực tập Sinh CNTT tphcm


Top List

- Được hướng dẫn từng bước để trở thành web developer (Front-end/ Backend: Html, CSS, Javascript, React, NodeJS, SQL DB với các ngôn ngữ chính PHP, Nodejs, React Native, …- Tham gia trực tiếp vào dự án: tìm hiểu, phân tích yêu cầu, phát triển hệ thống, review code.

- Cơ hội để trở thành thành viên chính thức với mức lương cạnh tranh sau chỉ 2-3 tháng cùng nhiều cơ hội nghề nghiệp.

-  Yêu cầu công việc: Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp trong vòng 1 năm chuyên ngành CNTT hoặc tương đương các trường Đại học/ Cao đẳng hoặc đang thực tập sản xuất năm cuối+ Có hiểu biết nhất định về 1 trong các ngôn ngữ: PHP, Nodejs, JavaScript, React Native…+ Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm về lập trình, về hệ thống.- Đã có kinh nghiệm tự làm một website/app là một lợi thế lớn. - Có kinh nghiệm, kiến thức về Database, Restful API là một lợi thế lớn.- Tư duy logic tốt, cầu tiến, ham học hỏi, có trách nhiệm với bản thân và tập thể. 

- Frontend (HTML/CSS), PHP, Nodejs, React Native

- Được sự hướng dẫn, dìu dắt từ những người có kinh nghiệm nhiều năm, kỹ năng tốt.- Được tham gia vào dự án thực tế, quy trình làm việc chuyên nghiệp.- Có lương hỗ trợ dựa trên năng lực (1-3M)- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức với mức lương cạnh tranh và chế độ đãi ngộ tốt.- Thời gian làm việc linh hoạt. Môi trường làm việc trẻ, năng động.- Tham gia các hoạt động khác như: Teambuilding, bóng đá, … 

- Thời gian thực tập: 2~3 tháng, có đánh giá hàng tháng.

– Tham gia phát triển các dự án website, các thiết bị di động, phần mềm cho các khách hàng bằng ngôn ngữ .NET/JAVA

– Thực hiện các đề tài thực tế theo định hướng phát triển của Công ty và xu hướng của thị trường

– Nếu đã có các đề tài phù hợp, khả năng ứng dụng thực tế cao sẽ có các phương án hợp tác để phát triển

– Năng lực và kinh nghiệm chúng tôi mong muốn

– Các bạn sinh viên năm 3 trở lên có học lực Khá, Giỏi

– Được đào tạo chuyên ngành về Công nghệ thông tin (CNTT)/Điện tử viễn thông/Toán tin ứng dụng …..

– Hiểu biết rộng về hệ thống phần mềm – CNTT

– Đã từng nghiên cứu phát triển ứng dụng trên di động, ứng dụng web, web services

– Có khả năng giao tiếp, đam mê nghiên cứu, tư duy mạch lạc, sáng tạo, có kỷ luật & chuyên nghiệp trong công việc

– Sử dụng thành thạo MS Office, PowerPoint, MS Project

– Tiếng Anh: Khá

– Môi trường Công nghệ luôn được cải tiến

– Được đào tạo bài bản về quy trình, công nghệ và các kiến thức cần thiết cho công việc

– Được thoả sức sáng tạo và triển khai các ý tưởng mới

– Được học thật, làm thật, chịu trách nhiệm thật

– Con người trẻ trung năng động văn hóa sôi nổi, với nhiều hoạt động hấp dẫn, điều kiện làm việc hiện đại, văn minh

– Có cơ hội trở thành Nhân viên Chính thức sau thời gian thực tập

ITM- Công ty chuyên về cung cấp dịch vụ CNTT, thực hiện các dự án CNTT. Chúng tôi đã được thành lập từ năm 2009 với hơn 60 nhân viên làm việc tại cả hai chi nhánh tại Hà Nội và văn phòng chính tại TPHCM.

Địa chỉ công ty: Tầng 5, Số 41, Đường 41, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

AMITECH là Công ty chuyên phát triển và cung cấp các dịch vụ Công nghệ Thông tin(CNTT), các giải pháp tiết kiệm năng lượng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có các cơ quan Chính phủ, doanh nghiệp Nhà nước, công ty đa quốc gia và các nhà máy xí nghiệp – họ là những đơn vị đang giữ vai trò trọng yếu trong nền kinh tế của Việt Nam.

Đối với AMITECH, con người là vô cùng quan trọng và là tài sản quý giá nhất vì chúng tôi hiểu rằng: để có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, con người là yếu tố hàng đầu. Hơn 80% số cán bộ kỹ sư AMITECH trực tiếp tham gia cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Tập thể cán bộ, kỹ sư AMITECH là một đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp, có hoài bão, say mê chinh phục khoa học công nghệ và luôn lao động hết mình để phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất đồng thời hỗ trợ khách hàng nhằm đạt được những thành tích cao nhất trong công tác và sát cánh cùng khách hàng đi tới tương lai.

·     Thực tập theo mô hình project-based, mentor bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ các dự án của TMA (Subject Matter Expert)

·     Được đào tạo bài bản:

   Kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp

   Quy trình phát triển phần mềm

   Kỹ thuật, công nghệ

  Ngoại ngữ

·     Tham gia triển khai các dự án mẫu (Biz, Mobile, Testing, DS/AI/ML, …) và nhận project assignment ngay trong tháng đầu tiên của quá trình thực tập

·     Domain:

  Business Applications (Java, ASP. Net, PHP, RoR, etc.)

   5G

   Data Science, ML, AI

   IoT

   Embedded System (C/C++, Python)

   Testing (Telecom, Network, Automation)

  Mobile Applications (IOS, Android)

Địa điểm làm việc: Các văn phòng TMA tại Quận Phú Nhuận và CVPM Quang Trung Q.12, Tp.HCM

Thu nhập và điều kiện làm việc:

·      Cơ hội ký hợp đồng part-time có lương

·      Được hướng dẫn trực tiếp bởi Subject Matter Expert (SME)

·      Được đào tạo công nghệ và kỹ năng làm việc cơ bản

Được cung cấp trang thiết bị làm việc

Yêu cầu ứng viên:

·      Sinh viên từ cuối năm 3

·      GPA> 6.5

Thời gian thực tập tối thiểu 3 tháng, từ tháng 11/2021

Công ty cổ phần đầu tư Hàng tiêu dùng Quốc tế sở hữu thương hiệu S&B (Select & Buy). Định vị của thương hiệu S&B là phát triển hạ tầng bán lẻ tự động tại Việt Nam thông qua phát triển mạng lưới máy bán hàng tự động hiện đại hàng đầu hiện nay được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Chỉ trong thời gian ngắn hình thành và xây dựng, hạ tầng bán lẻ mang thương hiệu S&B đã được triển khai ở các bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, khu đô thị trải rộng khắp các miền Bắc, Trung, Nam. Ngoài ra, công ty hiện là đơn vị phân phối đa dạng những sản phẩm của ngành hàng tiêu dùng nhanh, có thương hiệu và uy tín nhất trên thị Việt Nam trường như Coca Cola, Suntory Pepsico, Ajinomoto, Vinamilk, Nutifood Vinasoy, Nestle, URC, Vissan, Đồ hộp Hạ Long, Tân Tân Group…

1. Mảng việc liên quan tới tuyển dụng nhân sự: chiếm 80% thời gian và công việc. Thực hiện việc tuyển dụng các vị trí liên quan tới lĩnh vực phần mềm Công nghệ thông tin như: Lập trình viên, Tester, BA Thực hiện mọi việc liên quan tới tuyển dụng: Soạn thông tin tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên, xử lý hồ sơ ứng viên, liên hệ phỏng vấn, đàm phán offer, tiếp nhận nhân viên mới… Triển khai các chương trình kết nối tuyển dụng, các kênh tuyển dụng tiềm năng.2. Mảng việc liên quan tới quản trị văn phòng chi nhánh: chiếm 20% thời gian 

Thực hiện tất cả các công việc liên quan tới Hành chính nhân sự: tiếp nhận nhân sự mới

Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học các chuyên ngành về nhân sựƯu tiên có từ kinh nghiệm tuyển dụng các vị trí IT cho mảng gia công phần mềm Am hiểu và sử dụng thành thạo các kênh tuyển dụng, đặc biệt là các mạng xã hội trong hoạt động tuyển dụng: Facebook, Linkedin ... Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, quản lý công việc, phân tích, đánh giá tốt

Am hiểu tâm lý ứng viên

Mức hỗ trợ 2tr/tháng. Thưởng nóng hiệu quả tuyển dụng khi nhân sự onboard (1tr/nhân sự)Thời gian làm việc: từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (nghỉ Thứ Bảy và Chủ Nhật)Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau 02 tháng đào tạo và hưởng các chính sách của nhân viên chính thức:Review lương hàng năm hoặc đột xuấtThưởng tất cả các ngày lễ (30/4, 1/5, sinh nhật, 2/9, cưới hỏi, tết dương lịch, tết truyền thống…)Chế độ chăm sóc phụ nữ: thưởng lễ 20/10 – 8/3, gói thưởng sinh sản của riêng công ty Cung cấp các thiết bị; giám sát để làm việc.Các hoạt động xây dựng nhóm bao gồm các chuyến đi công ty hàng năm, các bữa tiệc và các phúc lợi nhân sự hấp dẫn khác.Các khóa đào tạo khác nhau về các công nghệ thịnh hành, các phương pháp hay nhất và kỹ năng mềmMôi trường làm việc hỗ trợ, vui vẻ và linh hoạt, coi trọng sự đổi mới, sáng tạo và những ý tưởng mới.

Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT và các quyền lợi khác theo luật lao động và Gói bảo hiểm sức khỏe tăng cường 24/7 với tổng mệnh giá bảo vệ lên tới 100 triệu đồng/năm

Địa điểm làm việc

- Hồ Chí Minh: 276 - 278 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh, Bình Thạnh

  • Nghiên cứu và thực hành lab theo chủ đề thực tập
  • Làm quen với thiết bị Router/ Switch và hệ thống mạng VnPro
  • Một số công việc kỹ thuật dưới sự phân công của người hướng dẫn

  • Sinh viên năm 4 chuyên ngành CNTT các trường ĐH, CĐ (Khoa học tự nhiên, Bưu chính viễn thông, Công Nghệ Thủ Đức, Tôn Đức Thắng, Công Nghệ Thông Tin, ĐH Bách Khoa, Giao thông vận tải…)
  • Ưu tiên học viên của VnPro
  • Tinh thần trách nhiệm

  • Hỗ trợ chi phí thực tập
  • Được đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc...
  • Được hướng dẫn cụ thể trong quá trình thực tập

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

Hạn nộp hồ sơ: 15/10/2022

Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy phản ánh với chúng tôi.