Uncrush như thế nào


Hỏi ĐápThế nào

Có rất nhiều lí do để con người chọn cách uncrush một mối quan hệ thay vì bắt đầu, bất kể dù bạn là nam hay nữ thì điều này luôn xảy ra trong mỗi chúng ta, vậy làm cách nào để có thể uncrush ai đó một cách dễ dàng và nhanh chóng?

Thích một ai đó là điều hết sức bình thường của con người, không ai có thể ngăn cấm hay kiềm nén được cảm xúc  của mình khi trái tim bắt đầu rung động . Thế nhưng, nhiều người chỉ muốn giữ tình cảm  của mình ở một ngưỡng nhất định và không muốn tiến xa hơn, thậm chí là uncrush ngay lập tức vì có nhiều lí do khác nhau.

3 cách nhanh chóng giúp bạn có thể uncrush một mối quan hệ thành công - Hình 1

Có nhiều lí do khiến con người ta muốn uncrush một người. Ảnh minh hoạ.

Khi bản thân nhận ra mối quan hệ có kết cục chả mấy tốt đẹp, có khi không muốn rơi vào tình cảnh yêu đơn phương  ai đó, thay vì tốn thêm thời gian của bản thân vào những chuyện phí công tốn sức thì đành rằng thà uncrush còn hơn, tuy nhiên uncrush 1 người đâu phải chuyện dễ dàng và muốn là làm được, trừ phi con người là robot được lập trình sẵn mọi thứ.

Tất nhiên, chuyện gì cũng có cách giải quyết riêng, kể cả uncrush một người cũng vậy, chỉ cần bạn sẵn sàng và thực hiện theo những cách dưới đây, tự động bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi.

3 cách nhanh chóng giúp bạn có thể uncrush một mối quan hệ thành công - Hình 2

Uncrush một người không phải chuyện dễ dàng. Ảnh minh hoạ.

1  Xem xét lại tình cảm của mình

Cảm xúc thường hay lu mờ đi lý trí, chính vì thế thời điểm đầu nhiều đôi rất thích nhau nhưng đến khi quen nhau một thời gian rất ngắn thì chia tay vì không hợp nhau. Vậy nên, nếu bạn cân nhắc 1 mối quan hệ lâu dài thì phải xác định rõ là người đó có thật sự hợp với mình không, tương lai nếu quen nhau thì sẽ tới đâu và mình có thật sự say đắm người ta hay chỉ là cảm xúc nhất thời?

Hãy tự đặt nhiều nghi vấn về tình cảm của mình cũng như luôn thành thật với bản thân để biết được mức độ tình cảm  của mình đối với đối phương là như thế nào, sau đó bạn sẽ tự xác định được có nên tiếp tục crush hay uncrush 1 người.

3 cách nhanh chóng giúp bạn có thể uncrush một mối quan hệ thành công - Hình 3

Thực tế rất khác nhau, vậy nên hãy luôn suy nghĩ thật kỹ về tình cảm của mình. Ảnh minh hoạ.

2  Tìm hiểu thật kỹ về tình cảm của đối phương

Đừng để bản thân mình ngộ nhận, hãy đi tìm hiểu rõ ràng là crush của mình đã có người yêu  hay chưa, để tránh dính phải chuyện tình tay 3  ngoài ý muốn hay tình đơn phương , lúc đó chỉ có mình bạn là đau khổ, vậy nên để không làm mất thời gian thì ngay từ đầu nếu biết đối phương đã có chủ thì hãy uncrush ngay.

3  Soi bằng được nhiều tật xấu của crush

Không có cách nào giúp bạn uncrush nhanh như cách này vì khi thích con người ta thường hay tưởng tượng ra nhiều điều tốt đẹp về crush, vậy nên bằng cách soi ra thật nhiều những tật xấu của crush sẽ khiến hình tượng của crush trong mắt bạn dễ dàng sụp đổ, từ đó bạn sẽ chẳng còn hứng thú với con người đó nữa.

Con người sẽ có nhiều cách khác nhau để uncrush và tất nhiên không thể làm vài lần là thành công, mọi thứ đều đòi hỏi cả quá trình và cần thời gian, nhưng trước tiên là bạn phải thật sự muốn và sẵn sàng uncrush ai đó.

Theo yan.vn

Bóc trần cảm xúc thật của chàng qua nụ hôn để biết chàng yêu bạn đến mức nào?

Khi hôn con người ta thường đắm chìm vào cảm xúc thật của mình, nên dù có là người giỏi che đậy cảm xúc chàng cũng phải bộc lộ.

Nụ hôn xích lại gần hơn

Điều này có nghĩa là chàng vừa hôn nàng và muốn ôm chặt nàng để không có khoảng cách nào có thể chen vào giữa. Chàng muốn tạo ra sức hấp dẫn về mặt giới tính và sự thân mật bằng cách rút ngắn khoảng cách, tình yêu chàng dành cho bạn là mãnh liệt, không muốn rời xa, chỉ muốn giây phút này là mãi mãi.

Bóc trần cảm xúc thật của chàng qua nụ hôn để biết chàng yêu bạn đến mức nào? - Hình 1

Nụ hôn động chạm cố ý vào các vùng trên cơ thể

Nụ hôn này chứng tỏ chàng đang suy nghĩ về chuyện ấy. Chàng rất muốn chuyện ấy xảy ra và muốn có được bạn trong vòng tay. Song điều này cũng là chuyện bình thường vì ai chẳng có nhu cầu bản năng.

Tuy nhiên, nếu bạn đã tỏ thái độ phòng thủ mà chàng vẫn cố tình bơ đi hoặc không nhận ra thì hãy xem xét lại tình cảm của chàng. Đôi lúc bạn cần chất vấn rằng chàng yêu bạn hay chỉ vì chuyện ấy.

Nụ hôn say đắm, cuồng nhiệt

Nếu nụ hôn này thường xuyên xảy ra thì nàng chính là một cô gái may mắn. Khi người đàn ông hôn một cách nồng nhiệt và say đắm như vậy chứng tỏ chàng rất yêu bạn, thực tế có rất ít người đàn ông có thể đạt tới mức độ tình cảm như vậy.

Khi đó bạn có thể thoải mái chia sẻ tâm tư tình cảm, thích nói gì cũng được vì chàng luôn sẵn sàng lắng nghe, vượt lên trên tất cả tình yêu của chàng đối với bạn rất lớn, muốn đi cùng bạn đến cuối cùng cuộc đời.

Hôn khẽ chạm nhẹ

Bóc trần cảm xúc thật của chàng qua nụ hôn để biết chàng yêu bạn đến mức nào? - Hình 2

Kiểu hôn này thường gặp khi cả hai mới yêu, lúc này chàng còn khá vụng về nhưng nó cũng báo hiệu tương lai chàng sẽ có nhiều động tác âu yếm và muốn được gần gũi bạn hơn nữa. Chàng muốn cùng bạn thưởng thức những nụ hôn ngọt ngào và mạnh liệt hơn để cả 2 hiểu nhau hơn.

Nụ hôn ngậm môi

Nếu chàng hôn bạn như vậy có nghĩa là chàng đang bị kích thích nhưng vẫn còn rất dè dặt và kiềm nén. Chàng muốn "chuyện ấy" nhưng vẫn tôn trọng, đợi khi nào bạn đồng ý thì mới thực hiện.

Nụ hôn này thể hiện sự thông minh của chàng trong việc "thả câu", rất dễ làm các bạn gái rung động và tự nguyện trao đi cái ngàn vàng. Khi đã được suy nghĩ này rồi, các chị em nên tìm hiểu thật kĩ, khi nào quen nhau lâu và có dự định chắc chắn thì hãy đồng ý trao đi, chứ đừng vội vã.

Hôn chạm môi nhưng dồn dập

Kiểu hôn diễn ra liên tiếp, thể hiện "anh rất thích em, yêu em nhiều", khoảnh khắc này chàng cũng đang hưng phấn nhưng không dám đẩy mọi việc đi quá xa, vì sợ làm bạn tổn thương. Sâu trong tâm trí mình chàng cũng sợ nếu đi xa hơn nữa sẽ làm khổ bạn nếu như không đến được với nhau. Với những anh chàng này sẽ có tinh thần trách nhiệm rất cao.

Bóc trần cảm xúc thật của chàng qua nụ hôn để biết chàng yêu bạn đến mức nào? - Hình 3

Tất nhiên những dấu hiệu nhận biết này chỉ mang tính chất tương đối, nhưng phụ nữ cũng đừng nên bỏ qua để xác định lại tình cảm của 2 người, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn cho tương lai.

Theo eva.vn

Có nên share 'tình phí'?   Tiền bạc là chuyện vô cùng tế nhị. Dù nó có vẻ như rạch ròi, phân minh, nhưng chính vì vậy nên lại là thước đo tình cảm rất "lung linh" tùy theo điều kiện và mức độ tình cảm của từng người. Từ rất lâu, người ta đã quan niệm đàn ông có nghĩa vụ chi "tình phí", phải trả tiền trong...